Sau khi học xong chương quả và hạt em đã hiểu và nắm được kiến thức cơ bản nào? 11/07/2021 Bởi Kylie Sau khi học xong chương quả và hạt em đã hiểu và nắm được kiến thức cơ bản nào?
hiểu đặc điểm hình thái, cấu tạo của quả khô, quả thịt. – hiểu về các bộ phận của hạt : hạt gồm: vỏ, phôi và chất dinh dưỡng dự trữ. – hiểu các cách phát tán : Nhờ gió, nhờ động vật, nhờ người và tự phát tán; Đặc điểm của quả và hạt phù hợp với cách phát tán. – Điều kiện cần cho hạt nảy mầm Điều kiện bên trong : Chất lượng hạt giống. Điều kiện bên ngoài: nước, không khí, nhiệt độ. Vận dụng trong sản xuấ Bình luận
-Tìm hiểu đặc điểm hình thái, cấu tạo của quả khô, quả thịt. Vận dụng kiến thức để biết cách bảo quản, chế biến, tận dụng quả và hạt sau khi thu hoạch – Tìm hiểu về các bộ phận của hạt : hạt gồm: vỏ, phôi và chất dinh dưỡng dự trữ. – Tìm hiểu các cách phát tán : Nhờ gió, nhờ động vật, nhờ người và tự phát tán; Đặc điểm của quả và hạt phù hợp với cách phát tán. – Điều kiện cần cho hạt nảy mầm Điều kiện bên trong : Chất lượng hạt giống. Điều kiện bên ngoài: nước, không khí, nhiệt độ. Vận dụng trong sản xuất @kim Bình luận
hiểu đặc điểm hình thái, cấu tạo của quả khô, quả thịt.
– hiểu về các bộ phận của hạt : hạt gồm: vỏ, phôi và chất dinh dưỡng dự trữ.
– hiểu các cách phát tán : Nhờ gió, nhờ động vật, nhờ người và tự phát tán; Đặc điểm của quả và hạt phù hợp với cách phát tán.
– Điều kiện cần cho hạt nảy mầm
Điều kiện bên trong : Chất lượng hạt giống.
Điều kiện bên ngoài: nước, không khí, nhiệt độ. Vận dụng trong sản xuấ
-Tìm hiểu đặc điểm hình thái, cấu tạo của quả khô, quả thịt. Vận dụng kiến thức để biết cách bảo quản, chế biến, tận dụng quả và hạt sau khi thu hoạch
– Tìm hiểu về các bộ phận của hạt : hạt gồm: vỏ, phôi và chất dinh dưỡng dự trữ.
– Tìm hiểu các cách phát tán : Nhờ gió, nhờ động vật, nhờ người và tự phát tán; Đặc điểm của quả và hạt phù hợp với cách phát tán.
– Điều kiện cần cho hạt nảy mầm
Điều kiện bên trong : Chất lượng hạt giống.
Điều kiện bên ngoài: nước, không khí, nhiệt độ. Vận dụng trong sản xuất
@kim