so sánh tính chất vfa nguần gốc sự giống nhau và khác nhau Amilopectin và Ceuulose và Glycogen tính chất và nguần gốc
0 bình luận về “so sánh tính chất vfa nguần gốc sự giống nhau và khác nhau Amilopectin và Ceuulose và Glycogen tính chất và nguần gốc”
$Glycogen$ có một phân tử đơn trong khi tinh bột có các phân tử kép. Về mặt cấu trúc, $glycogens$ được phân nhánh hoàn toàn trong khi tinh bột bao gồm các thành phần nhánh và chuỗi. Sự khác biệt rõ ràng giữa $glycogen$ và tinh bột, mà không đi sâu vào cấu trúc và phân tử của nó, là nơi chúng đến.
Đáp án:Glycogen có một phân tử đơn trong khi tinh bột có các phân tử kép. Về mặt cấu trúc, glycogens được phân nhánh hoàn toàn trong khi tinh bột bao gồm các thành phần nhánh và chuỗi. Chà, sự khác biệt rõ ràng giữa glycogen và tinh bột, mà không đi sâu vào cấu trúc và phân tử của nó, là nơi chúng đến.
$Glycogen$ có một phân tử đơn trong khi tinh bột có các phân tử kép. Về mặt cấu trúc, $glycogens$ được phân nhánh hoàn toàn trong khi tinh bột bao gồm các thành phần nhánh và chuỗi. Sự khác biệt rõ ràng giữa $glycogen$ và tinh bột, mà không đi sâu vào cấu trúc và phân tử của nó, là nơi chúng đến.
$VFM$
Đáp án:Glycogen có một phân tử đơn trong khi tinh bột có các phân tử kép. Về mặt cấu trúc, glycogens được phân nhánh hoàn toàn trong khi tinh bột bao gồm các thành phần nhánh và chuỗi. Chà, sự khác biệt rõ ràng giữa glycogen và tinh bột, mà không đi sâu vào cấu trúc và phân tử của nó, là nơi chúng đến.