Tác dụng của từng công đoạn trong quy trình bảo quản và chế biến lương thực, thực phẩm. Giải nhanh giùm mình với mình đang cần gấp cảm ơn

Tác dụng của từng công đoạn trong quy trình bảo quản và chế biến lương thực, thực phẩm.
Giải nhanh giùm mình với mình đang cần gấp cảm ơn

0 bình luận về “Tác dụng của từng công đoạn trong quy trình bảo quản và chế biến lương thực, thực phẩm. Giải nhanh giùm mình với mình đang cần gấp cảm ơn”

    • Duy trì đặc tính ban đầu của nông, lâm, thủy sản.

    • Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng

    • Tạo điều kiện cho việc bảo quản

    • Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

    • Người ta thường bảo quản nông, lâm, thủy sản trong các kho silô, kho thông thường, kho lạnh….

    Bình luận

Viết một bình luận