tại sao cần nấu ăn ở nơi thông thoáng hóa

tại sao cần nấu ăn ở nơi thông thoáng hóa

0 bình luận về “tại sao cần nấu ăn ở nơi thông thoáng hóa”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     Vì khi đun nấu , sản phẩm sinh ra phần lớn là H2O và SO2 . Nếu ko thoáng khí thì rất dễ tích tụ SO2 và một số khí độc khác ( nặng hơn không khí) làm ảnh hưởng sức khỏe.cần nấu ăn nơi thoáng để không khí điều hòa liên tục đào thải khí độc và cung cấp O2 nhờ gió.

    Bình luận
  2. Vì khi đun nấu:

    – Áp suất từ môi trường xung quanh sẽ tạo ra một số phản ứng hóa học với các thành phần trong thức ăn gây nhiễm đọc

    – Tạo ra môi trường mát mẻ cho người nấu ăn

    – Làm bay đi những khí (độc) sinh ra trong món ăn để ko làm hại đến người nấu

    Bình luận

Viết một bình luận