Tại sao khi đốt xương thú khi đưa ra bóp lại bị vụn ra

Tại sao khi đốt xương thú khi đưa ra bóp lại bị vụn ra

0 bình luận về “Tại sao khi đốt xương thú khi đưa ra bóp lại bị vụn ra”

  1. Đáp án:

     Do xương thú khi nấu đã bị hòa tan chất dinh dưỡng trong xương nên bị mất chất dinh dưỡng nên xương không thể cứng lại được `->` xương bị mềm , khi bóp thì vỡ vụn ra.

     

    Bình luận
  2. $\text{~~Holi~~}$

    `\text{⇒ Do thành phần chất hữu cơ bên trong xương đã bị đốt cháy và bên trong chỉ còn thành phần  chất vô cơ→ xương dễ biến đổi và dễ vỡ ra hơn.}`

    Bình luận

Viết một bình luận