Tại sao khi đốt xương thú khi đưa ra bóp lại bị vụn ra
0 bình luận về “Tại sao khi đốt xương thú khi đưa ra bóp lại bị vụn ra”
Đáp án:
Do xương thú khi nấu đã bị hòa tan chất dinh dưỡng trong xương nên bị mất chất dinh dưỡng nên xương không thể cứng lại được `->` xương bị mềm , khi bóp thì vỡ vụn ra.
Đáp án:
Do xương thú khi nấu đã bị hòa tan chất dinh dưỡng trong xương nên bị mất chất dinh dưỡng nên xương không thể cứng lại được `->` xương bị mềm , khi bóp thì vỡ vụn ra.
$\text{~~Holi~~}$
`\text{⇒ Do thành phần chất hữu cơ bên trong xương đã bị đốt cháy và bên trong chỉ còn thành phần chất vô cơ→ xương dễ biến đổi và dễ vỡ ra hơn.}`