tại sao khi ngâm cốc trong đường thì sau 3-4 tuần thì nước lại có màu xanh . giải thích

tại sao khi ngâm cốc trong đường thì sau 3-4 tuần thì nước lại có màu xanh . giải thích

0 bình luận về “tại sao khi ngâm cốc trong đường thì sau 3-4 tuần thì nước lại có màu xanh . giải thích”

  1. * Khi ngâm cóc trong đường thì sau 3-4 tuần thì nước lại có màu xanh, vì khi ngâm cóc người ta thường cho đường vào, đường bên ngoài là môi trường ưu trương nước từ trong quả cóc ra ngoài , cóc do có màu xanh, nước từ trong tế bào cóc làm nước có màu xanh

    THEO MIK NGHĨ LÀ NHƯ VẬY THUI!!!

    Bình luận

Viết một bình luận