tại sao khi ngâm trái cóc trong đường thì sau 3-4 tuần thì nước lại có màu vàng xanh . giải thích
0 bình luận về “tại sao khi ngâm trái cóc trong đường thì sau 3-4 tuần thì nước lại có màu vàng xanh . giải thích”
– Khi ngâm cóc trong đường, cóc là tế bào sống có khả năng trao đổi chất. Đường tạo ra áp suất thẩm thấu bên ngoài cao, kéo nước từ bên trong quả cóc ra ngoài → Làm cho nước ngâm có màu vàng xanh, đây là màu của trái cóc.
– Khi ngâm cóc trong đường, cóc là tế bào sống có khả năng trao đổi chất. Đường tạo ra áp suất thẩm thấu bên ngoài cao, kéo nước từ bên trong quả cóc ra ngoài → Làm cho nước ngâm có màu vàng xanh, đây là màu của trái cóc.