Tại sao khi phơi khô hoặc sấy khô một số thực phẩm lại giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn?
0 bình luận về “Tại sao khi phơi khô hoặc sấy khô một số thực phẩm lại giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn?”
Đáp án: Phơi khô hoặc sấy khô làm giảm hàm lượng nước trong thực phẩm => hạn chế được sự phát triển của vi sinh vật => thực phẩm không bị hỏng và được bảo quản lâu hơn
Đáp án: ật đơn giản nhé …không khí ”oxy” nước” h2o” 2 thứ này làm phân hủy mọi thứ nhanh …nói ra thì dài dòng nên hiểu tạm như vậy .>vậy nên sấy khô hay phơi nhằm mục đích giảm thiêu tối đa nước trong sản phẩm …
Đáp án: Phơi khô hoặc sấy khô làm giảm hàm lượng nước trong thực phẩm => hạn chế được sự phát triển của vi sinh vật => thực phẩm không bị hỏng và được bảo quản lâu hơn
Giải thích các bước giải:
Đáp án: ật đơn giản nhé …không khí ”oxy” nước” h2o” 2 thứ này làm phân hủy mọi thứ nhanh …nói ra thì dài dòng nên hiểu tạm như vậy .>vậy nên sấy khô hay phơi nhằm mục đích giảm thiêu tối đa nước trong sản phẩm …
Giải thích các bước giải: