Tại sao khi phơi khô hoặc sấy khô một số thực phẩm lại giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn?

Tại sao khi phơi khô hoặc sấy khô một số thực phẩm lại giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn?

0 bình luận về “Tại sao khi phơi khô hoặc sấy khô một số thực phẩm lại giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn?”

  1. Đáp án: Phơi khô hoặc sấy khô làm giảm hàm lượng nước trong thực phẩm => hạn chế được sự phát triển của vi sinh vật => thực phẩm không bị hỏng và được bảo quản lâu hơn

    Giải thích các bước giải:

    Bình luận
  2. Đáp án: ật đơn giản nhé …không khí ”oxy” nước” h2o” 2 thứ này làm phân hủy mọi thứ nhanh …nói ra thì dài dòng nên hiểu tạm như vậy .>vậy nên sấy khô hay phơi nhằm mục đích giảm thiêu tối đa nước trong sản phẩm …

    Giải thích các bước giải:

    Bình luận

Viết một bình luận