Tại sao một số người ăn rau muống lại bị sẹo lồi dựa vào cấu trúc nguyên phân

Tại sao một số người ăn rau muống lại bị sẹo lồi dựa vào cấu trúc nguyên phân

0 bình luận về “Tại sao một số người ăn rau muống lại bị sẹo lồi dựa vào cấu trúc nguyên phân”

  1. Đáp án:

    Trong rau muống có chứa chất Madecassol thúc đẩy sự phát triển xơ, thúc đẩy quá trình lên da và tăng biểu mô nhiều hơn. Đối với những người có cơ địa sẹo lồi, ăn rau muống sẽ khiến cho sẹo càng ngày càng lồi hơn. Còn với người có cơ địa bình thường thì rau muống lại tăng cường quá trình liền sẹo.

     Chúc bạn học tốt !

    Giải thích các bước giải:

     

    Bình luận

Viết một bình luận