Tại sao nấu cơm bằng nồi cơm điện lại tốn ít điện hơn nấu cơm vào soong gang hoặc trên bếp diện

Tại sao nấu cơm bằng nồi cơm điện lại tốn ít điện hơn nấu cơm vào soong gang hoặc trên bếp diện

0 bình luận về “Tại sao nấu cơm bằng nồi cơm điện lại tốn ít điện hơn nấu cơm vào soong gang hoặc trên bếp diện”

  1. Nồi cơm điện có bộ phận vỏ nồi có hai lớp và giữa hai lớp có bông thủy tinh cách nhiệt nên nhiệt độ của nồi cơm điện truyền ra bên ngoài môi trường ít giúp cho cơm mau chín. Ngược lại, dùng bếp điện và soong gang thì nhiệt độ cung cấp tỏa ra bên ngoài môi trường nhiều

    ⇒Sử dụng nồi cơm điện tiết kiệm điện năng hơn bếp điện

    Bình luận
  2. theo mình bt thì do phần vỏ nồi cơm điện có 2 lớp ,giữa 2 lớp có lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp nhiệt truyền ra ngoài ít hơn=>cơm mau chín=>ít tốn điện 

    Bình luận

Viết một bình luận