Tại sao nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng? 16/07/2021 Bởi Rose Tại sao nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng?
Đáp án: Do nem chua đã được lên men và có các vi khuẩn men nên để được lâu và vì nó đã chín do được lên men $\text{@Harry}$ Bình luận
– Nem chua được làm từ thịt lợn, bì lợn, thính gạo, tỏi, đường, hạt nêm, hạt tiêu, ớt,… Thịt lợn nhờ quá trình lên men đã được làm chín. – Nhiệt độ thích hợp trong giai đoạn nem lên men là từ 17 – 24 độ, tương đương với nhiệt độ phòng. `=>` Nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng Bình luận
Đáp án:
Do nem chua đã được lên men và có các vi khuẩn men nên để được lâu và vì nó đã chín do được lên men
$\text{@Harry}$
– Nem chua được làm từ thịt lợn, bì lợn, thính gạo, tỏi, đường, hạt nêm, hạt tiêu, ớt,… Thịt lợn nhờ quá trình lên men đã được làm chín.
– Nhiệt độ thích hợp trong giai đoạn nem lên men là từ 17 – 24 độ, tương đương với nhiệt độ phòng.
`=>` Nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng