Tại sao nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng?

Tại sao nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng?

0 bình luận về “Tại sao nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng?”

  1. Đáp án:

    Do nem chua đã được lên men và có các vi khuẩn men nên để được lâu và vì nó đã chín do được lên men

    $\text{@Harry}$

     

    Bình luận
  2. – Nem chua được làm từ thịt lợn, bì lợn, thính gạo, tỏi, đường, hạt nêm, hạt tiêu, ớt,… Thịt lợn nhờ quá trình lên men đã được làm chín. 

    Nhiệt độ thích hợp trong giai đoạn nem lên men là từ 17 – 24 độ, tương đương với nhiệt độ phòng. 

    `=>`  Nem chua để được vài ngày mà không bị hỏng

     

    Bình luận

Viết một bình luận