Tại sao nước Siro để lâu thì có xuất hiện một lớp váng trắng trên bề mặt 27/10/2021 Bởi Mackenzie Tại sao nước Siro để lâu thì có xuất hiện một lớp váng trắng trên bề mặt
Đáp án : Đó là do hiện tượng đường kết tinh trên bề mặt loãng, nghĩa là mật độ đường không chiếm nhiều phần trăm siro nên sẽ không kết tảng mà sẽ kết lại thành một lớp váng mỏng. ( Không tin thì có thể thử vị ) Bình luận
Lời giải trong hình:
Đáp án :
Đó là do hiện tượng đường kết tinh trên bề mặt loãng, nghĩa là mật độ đường không chiếm nhiều phần trăm siro nên sẽ không kết tảng mà sẽ kết lại thành một lớp váng mỏng.
( Không tin thì có thể thử vị )