Để thực phẩm an toàn vì khi chúng ta ăn xẽ không bị làm sao nếu chúng ta không giữ gìn vệ sinh thực thì khi ăn vào chờ một thời gian ta xẽ buồn lôn và đau bung vì không vệ sinh bảo quản thực phẩm nên chúng ta phải bảo quản chế biến thực phẩm sạch xẽ vì thế chúng ta xẽ không bị ngộ độc và các thứ khác.
-Vì :
+Giữ vệ sinh thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng,nhiễm độc,tránh gây ngộ độc thức ăn
+Bảo vệ cơ thể con người
Để tránh vi khuẩn và vi trùng hoặc các tác nhân khác từ môi trường gây nhiễm độc thực phẩm.
Để thực phẩm an toàn vì khi chúng ta ăn xẽ không bị làm sao nếu chúng ta không giữ gìn vệ sinh thực thì khi ăn vào chờ một thời gian ta xẽ buồn lôn và đau bung vì không vệ sinh bảo quản thực phẩm nên chúng ta phải bảo quản chế biến thực phẩm sạch xẽ vì thế chúng ta xẽ không bị ngộ độc và các thứ khác.