tại sao phải làm chín thực phẩm . nêu cách chế biến món nướng thit

tại sao phải làm chín thực phẩm . nêu cách chế biến món nướng thit

0 bình luận về “tại sao phải làm chín thực phẩm . nêu cách chế biến món nướng thit”

  1. Vì :

    + Để tạo nên những món ăn ngon

    + Đễ tiêu hóa, hợp khẩu vị

    + Để thay đổi hương vị và trạng thái của thực phẩm

    + Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn

    + Để dự trữ thức ăn dùng lâu.

    Quy trình thực hiện của món thịt nướng:

    – Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết

    – Bước 2: Sơ chế thịt, cắt thái phù hợp, tẩm ướp gia vị

    – Bước 3: Nướng thịt

    – Bước 4: Trình bày ra đĩa

    Bình luận
  2. – Vì làm chín thực phẩm để tạo nên những món ăn ngon, dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị; để thay đổi hương vị và trạng thái của thực phẩm; để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn; để dự trữ thức ăn khi dùng lâu.

    Quy trình thực hiện của món nướng:

    + Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết (ở đây là thịt )

    + Bước 2: Sơ chế thịt, cắt thái sao cho phù hợp với món ăn mình định nấu và khẩu hần người ăn, tẩm ướp gia vị

    + Bước 3: Nướng thịt

    + Bước 4: Trình bày ra đĩa

    $#@lephuonghaitien$#

    Chúc em học tốt~

    Bình luận

Viết một bình luận