– Vì làm chín thực phẩm để tạo nên những món ăn ngon, dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị; để thay đổi hương vị và trạng thái của thực phẩm; để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn; để dự trữ thức ăn khi dùng lâu.
– Quy trình thực hiện của món nướng:
+ Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết (ở đây là thịt )
+ Bước 2: Sơ chế thịt, cắt thái sao cho phù hợp với món ăn mình định nấu và khẩu hần người ăn, tẩm ướp gia vị
Vì :
+ Để tạo nên những món ăn ngon
+ Đễ tiêu hóa, hợp khẩu vị
+ Để thay đổi hương vị và trạng thái của thực phẩm
+ Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn
+ Để dự trữ thức ăn dùng lâu.
Quy trình thực hiện của món thịt nướng:
– Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết
– Bước 2: Sơ chế thịt, cắt thái phù hợp, tẩm ướp gia vị
– Bước 3: Nướng thịt
– Bước 4: Trình bày ra đĩa
– Vì làm chín thực phẩm để tạo nên những món ăn ngon, dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị; để thay đổi hương vị và trạng thái của thực phẩm; để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn; để dự trữ thức ăn khi dùng lâu.
– Quy trình thực hiện của món nướng:
+ Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết (ở đây là thịt )
+ Bước 2: Sơ chế thịt, cắt thái sao cho phù hợp với món ăn mình định nấu và khẩu hần người ăn, tẩm ướp gia vị
+ Bước 3: Nướng thịt
+ Bước 4: Trình bày ra đĩa
$#@lephuonghaitien$#
Chúc em học tốt~