Tại sao phải quan tâm bảo vệ chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn 17/07/2021 Bởi Gabriella Tại sao phải quan tâm bảo vệ chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn
Phải quan tâm bảo vệ chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn vì: – Đun nấu lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là cá vitamin dễ tan trong nước như: vitamin C, vitamin nhóm B và PP. – Rán lâu sẽ mất nhiều vitamin nhất là các vitamin dễ tan trong chất béo như: vitamin A, D, E, K. Đúng 100% Xin câu trả lời hay nhất nhé bạn ???????????????????? Bình luận
Phải quan tâm bảo vệ chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn vì:
– Đun nấu lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là cá vitamin dễ tan trong nước như: vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
– Rán lâu sẽ mất nhiều vitamin nhất là các vitamin dễ tan trong chất béo như: vitamin A, D, E, K.
Đúng 100%
Xin câu trả lời hay nhất nhé bạn ????????????????????
Ấn vào ảnh nha