tại sao phải rửa sạch để ráo và bao gói rau quả tươi trước khi cho vào tủ lạnh

tại sao phải rửa sạch để ráo và bao gói rau quả tươi trước khi cho vào tủ lạnh

0 bình luận về “tại sao phải rửa sạch để ráo và bao gói rau quả tươi trước khi cho vào tủ lạnh”

  1. Rửa rau trước khi bảo quản sẽ loại bỏ sẽ khiến lớp bải vệ làm rau nhanh hỏng hơn. Nếu rau bẩn thì chỉ rửa nhẹ rồi để ráo nước mới đem bảo quản vào tủ lạnh. Các loại rau lá thì cho vào nilon hoặc túi giấy để tránh làm rau mau héo

    5 ☆☆☆☆☆giúp em ạ. Cảm ơn♡♡♡♡♡

    Bình luận
  2. tại vì :

     sau khi được làm lạnh thì hàm lượng vitamin, độ cứng, màu sắc và trọng lượng của chúng là không thay đổi. Giữ nguyên được hương vị cũng như chất lượng ban đầu, như khi vừa mới hái xuống.  

                                                                     xin hay nhất ạ !

    @mun

    Bình luận

Viết một bình luận