Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Taylor Swift và Tom Hiddleston gãy gánh làm fan…vui mừng!?

Taylor Swift và Tom Hiddleston gãy gánh làm fan…vui mừng!?

Thông tin nóng nhất tuần qua có lẽ là chuyện chia tay của cặp đôi đình đám Taylor Swift và “Loki” Tom Hiddleston. Thông tin này đem đến…niềm vui cho rất rất nhiều fan hâm mộ của cả Taylor và Tom! Tại sao vậy?

Như đã biết thì cặp đôi này ngay từ khi công khai chuyện tình cảm đã chẳng được lòng fan của cả 2 bên rồi! Tuy nhiên họ cũng đành chấp nhận và âm thầm “quăng gạch”

Taylor Swift và Tom Hiddleston

Đẹp đôi là thế nhưng họ lại bị fan cho “ăn gạch” ngay từ khi bắt đầu

Trước tiên thì fan Tom Hiddleston thì hiển nhiên chả muốn anh chàng Loki điển trai đa tài của mình lọt vào tay một cô nàng thay bồ như thay áo, đã vậy còn làm ảnh hưởng tới cả sự nghiệp đang lên của anh vì ai cũng biết Taylor Swift luôn rất mè nheo người yêu và bắt họ phải luôn kè kè bên cô.

Trong mắt fan của Tom thì Taylor chẳng khác nào một “phù thủy” đã bắt cóc trái tim vị thần của họ và càng đau lòng hơn khi nghe tin anh ấy có ý định “đưa nàng về dinh” trong năm nay. Chả thế mà ngay khi nghe tin thì fan club của anh chàng ăn mừng như thể vừa trúng số trong khi chẳng biết Tom Hiddleston có buồn tí nào không?

Taylor Swift và Tom Hiddleston

Còn với fan của Taylor Swift, niềm vui nhất của họ đơn giản là cô ấy lại sắp ra thêm một ca khúc mới vì theo như xác nhận của cô bạn thân Gigi Hadid thì Taylor Swift ngay khi vừa chia tay xong đã gần như ngay lập tức lao vào phòng thu và bắt tay sáng tác ca khúc mới. Nguyên liệu chính của ca khúc này có lẽ sẽ xoay quanh 2 nhân vật chính: Calvin Harris và Tom Hiddleston.

Xem thêm:  PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG CẢM NHẬN CAO ĐỘ CHUẨN XÁC

Các độc giả của Mtrend là fan của ai trong 2 nhân vật này nào? Mà dù là fan của ai thì chắc hẳn chúng ta hãy cứ vui trước đi vì sắp tới sẽ vừa được nghe ca khúc mới của Taylor Swift vừa được xem phim mới của “Loki” Tom Hiddleston!

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )