Thanh Tuyền cảm động trong vòng tay fan sau 4 năm vắng bóng sân khấu nhạc Việt

Photo of author

By mtrend

Dù thời tiết  mưa gió nhưng hàng trăm khán giả vẫn ngồi kín khán phòng của phòng trà để thưởng thức giọng ca Thanh Tuyền. 

Sau bốn năm mới quay lại Sài Gòn,  Thanh Tuyền đã thể hiện mỗi đêm khoảng hai mươi ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình và được khán giả yêu mến trong suốt 52 năm qua. Đặc biệt số tiền thù lao trong một đêm nhạc sẽ được nữ ca sĩ hải ngoại quyên góp cho đồng bào miền Trung.

danh ca thanh tuyen

Ca sĩ Thanh Tuyền thể hiện những nhạc phẩm do các nhạc sĩ viết tặng riêng cho mình như Nỗi Buồn Hoa Phượng, Chiều Buồn Ngày Xuân,… Ở tuổi U70, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, giọng hát khỏe khoắn.

thanh tuyen cam dong trong vong tay fan sau 4 nam vang bong san khau nhac viet 1
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng nhiều khán giả vẫn tới ủng hộ nữ danh ca

Thời tiết khắc nghiệt khiến Thanh Tuyền bị cảm, khan giọng. Tuy vậy, chị vẫn thể hiện các ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Thanh Tuyền vẫn giữ thói quen hát ngẫu hứng, chứ không theo chương trình đã tập sẵn.

Thanh Tuyền tiết lộ vui về biệt danh “Bà cô trên ngàn” của mình, xuất phát cũng từ thói quen vì tập nhạc một đằng nhưng lại hát một nẻo. Được khán giả yêu câu, Thanh Tuyền bất ngờ ngân một câu hò và một câu vọng cổ.

danh ca thanh tuyen 2
Nhiều khán giả nghe tin Thanh Tuyền về nước hát là họ cất công tới nghe tất cả đêm nhạc của biểu tượng nhạc xưa này tại Sài Gòn.
thanh tuyen cam dong trong vong tay fan sau 4 nam vang bong san khau nhac viet 2
Thanh Tuyền rất cảm động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình

Diễn viên Quang Thảo  rất hâm mộ Thanh Tuyền. Anh lặng yên nghe thần tượng mình trình bày những nhạc phẩm bất hủ.

Viết một bình luận