Diễn biến khi vào trong Tháp Tinh Luyện rất gay cấn 

Tìm hiểu chung về sự kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu event

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Game MU online ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là trò chơi nhập vai vô cùng thú vị, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật. Với cốt truyện thú vị cùng đồ họa đẹp đẽ, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn vào trò chơi này. Trò chơi này không chỉ giúp người chơi chiến đấu với quái và đối thủ để nâng cấp mà còn có những sự kiện vô cùng hấp dẫn. Nổi bật trong số đó chính là sự kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu event, Mtrend cùng bạn tìm hiểu nhé!

Giới thiệu sự kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu event trong MU

Sự kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu event được rất nhiều người tham gia. Người chơi có thể đi một mình hay đi theo đội nhóm đều được. Kanturu chính là vùng đất xa xôi hẻo lánh trên một ốc đảo nằm giữa sa mạc bao la. Nơi đây chứa đầy những bí hiểm, bạn chỉ có thể tiến vào bằng cách đi qua Tarkan. 

Tại đây bạn sẽ tiến hành đi tìm kiếm đá quý tại ốc đảo tuy xa xôi nhưng màu mỡ. Những viên đá này có tác dụng gia tăng sức mạnh cho các món bảo bối của chiến binh, phù thuỷ, tiên nữ… Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội nhặt được những hòn đá là tạo hoá tại rừng kanturu (Kanturu 1 và 2). 

Thực tế, những hòn đá này chính là những tinh thể nhận được linh lực từ mặt trời của sa mạc. Bên cạnh đó, hòn đá cũng hấp thụ được những tinh hoa của khu rừng già hoang vắng. Đó là: 

  • Đá Nguyên Thủy – Gemstone
  • Hòn Đá Tạo Hóa – Jewel of Harmony

Khi sử dụng những viên đá này đã qua tinh chế thì bạn có thể chế tạo được tính năng cao cấp của món đồ. 

Sự kiện Tháp Tinh Luyện - Kanturu event được rất nhiều người tham gia
Sự kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu event được rất nhiều người tham gia

Cốt truyện trong sự kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu event

Trong rừng già có một thành phố hoang nhưng lại chứa đầy quái vật hung dữ. Những con này được tạo nên từ các máy móc tiên tiến. Và chỉ có một người ở tháp tinh luyện mới có khả năng giúp người chơi tinh chế những viên đá bởi tạo hóa. Tiếc là người này lại bị giam cầm tại ngôi nhà băng, người đó có tên là Elip. Elip bị lũ quái vật hung hãn giam cầm trong chính ngôi nhà của mình. 

Việc của bạn là phải đánh thắng được quái vật trùm đang điều khiển Maya cũng như giam giữ Elip. Thực ra, Elip chính là chủ của Kanturu và thành phố hoang vắng, người nắm giữ những bí mật luyện đá của tạo hóa. Bạn hoàn toàn có thể nhờ Elip luyện những viên đá sau khi bạn đã giải cứu được cô ấy ra khỏi lũ quái vật. Để có thể bước vào được vùng đất này người chơi cần có cánh hoặc cưỡi thú bay.

Thêm nữa, nhân vật cũng cần phải mang đá mặt trăng trên người để xoay chuyển được cánh cửa. Nhẫn có thể mang trên người nhưng khi sử dụng sẽ bị hư và không sửa được. Thêm nữa, độ bền của nhẫn không còn thì nhẫn sẽ tự biến mất. Ngoài ra, nhẫn cũng chỉ có tác dụng duy nhất là mở cửa tháp tinh luyện.

Cốt truyện trong sự kiện Tháp Tinh Luyện - Kanturu event hấp dẫn 
Cốt truyện trong sự kiện Tháp Tinh Luyện – Kanturu event hấp dẫn

Diễn biến khi vào trong Tháp Tinh Luyện

Phần 1: Tiêu diệt boss “Bàn Tay của Maya”

Người chơi giết hết 50 con quái, khi đó Tay Trái của Maya xuất hiện. Lúc này bạn phải giết Tay Trái của Maya nhưng chỉ trong 15 phút. Nếu ko tất cả người chơi sẽ bị đẩy về khu vực an toàn của Kanturu 2. Người chơi nào bị giết cũng trở về khu vực an toàn của Kanturu 2. Sau khi Tay Trái của Maya bị giết, có 2 phút đợi. Trong thời gian này nếu như trong map sự kiện không còn đủ 15 người thì những người chơi ở ngoài được phép vào bổ sung. 

Hết thời gian đợi sẽ tiếp tục có thêm 50 con quái, người chơi lại giết hết quái để Tay Phải của Maya xuất hiện. Sau đó tiếp tục các bước như khi giết được Tay Trái của Maya. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi cả 2 Tay của Maya đều hiện ra, giết nó để có thể đi tiếp sang Map Boss 2 nhằm mục đích đánh Nightmare.

Phần 2: Tiêu diệt Boss “Nightmare”

Người chơi cần phải giết Nightmare trong khoảng thời gian là 20 phút. Nightmare sẽ gọi quá ra 3 lần và biến đi sau khi đã gọi quái ra, phải giết hết đám quái đó thì mới có thể tiếp tục đánh Nightmare.

Phần 3: Tháp tinh luyện (Refining Tower) 

Tháp tinh luyện sẽ được mở trong khoảng 23 giờ nếu như người chơi thành công giết chết Nightmare. Thực tết, tháp tinh luyện chỉ mở khi Nightmare bị giết, trước đó lúc nào cũng đóng. Chức năng của Tháp Tinh Luyện chính là biến đổi Đá Nguyên Thủy thành Đá Tạo Hóa. Cách dùng như sau:

  • Nói chuyện với Elpis
  • Chọn nút “Tinh chế đá nguyên thủy”
  • Đặt Đá Nguyên Thủy vào rồi bấm OK để tinh chế.
  • Thành công sẽ nhận được Đá Tạo Hóa, thất bại sẽ mất luôn nguyên liệu.
  • Tỉ lệ thành công là 80%
Diễn biến khi vào trong Tháp Tinh Luyện rất gay cấn 
Diễn biến khi vào trong Tháp Tinh Luyện rất gay cấn

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào có thêm sự hiểu biết về sự kiện Tháp Tinh Luyện. Chắc chắn thông qua sự kiện này bạn sẽ có được những phần thưởng những kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Nếu muốn tìm hiểu thêm những sự kiện, event hay ho trong game MU bạn hãy ghé thăm Mtrend. Với những bài chia sẻ chi tiết chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ mà mình cần. 

Leave a Comment