The Falcon and the Winter Soldier

The Falcon and the Winter Soldier – Người kế thừa

By vietbaixuyenviet

Hiện nay bộ phim vũ trụ điện ảnh The Falcon and the Winter Soldier được nhiều khán giả biết đến đã được dời lại 1 năm so với dự định công chiếu vì dịch COVID-19. Tuy nhiên bộ phim vẫn được khán giả rất chào đón và yêu thích. Hãy cùng mTrend đọc bài viết dưới đây để khám phá chi tiết và cụ thể hơn về bộ phim siêu anh hùng này nhé!

Những nhân vật trong bộ phim độc đáo The Falcon and the Winter Soldier

Trước khi tìm hiểu bộ phim siêu anh hùng đầy gay cấn này thì chúng ta có thể khám phá những nhân vật trong phim. Cụ thể như sau:

Sebastian Stan trong vai James “Bucky” Barnes / Winter Soldier

Sebastian Stan trong vai James “Bucky” Barnes / Winter Soldier được biết đến là một người lính cường hóa và là một người bạn thân nhất của Steve Rogers trong những năm 1940. Nhân vật này được cho là người đã bị giết trong chiến tranh thế giới thứ hai và trước khi tái xuất hiện như một sát thủ thì đã bị tẩy não trong hiện tại. Biên kịch chính đã nhận định rằng nhân vật này đã không làm gì khác ngoài chiến đấu trong 100 năm qua và không thể tránh khỏi những tổn thương.

The Falcon and the Winter Soldier
Sebastian Stan trong vai James “Bucky” Barnes / Winter Soldier

Anthony Mackie trong vai Sam Wilson / Falcon

Nhân vật Sam Wilson là một thành viên của The Avengers và là lính cứu thương đã được cả đội huấn luyện trong các trận không chiến bằng cách sử dụng đôi cánh đã được thiết kế rất đặc biệt. Wilson đã được Rogers trao cho chiếc khiên với danh hiệu Captain America vào cuối Avengers.

The Falcon and the Winter Soldier
Anthony Mackie trong vai Sam Wilson / Falcon

Wyatt Russell trong vai John Walker / Captain America

Nhân vật John Walker là một thành viên cấp cao của quân đội và là sự lựa chọn của chính phủ Hoa Kỳ để trở thành đội trưởng Mỹ mới. Anh ta luôn cố gắng tham gia cùng Wilson và Barnes trong cuộc chiến của họ. Anh ta chính là hiện thân của các giá trị Mỹ tốt hơn Roger.

The Falcon and the Winter Soldier
Wyatt Russell trong vai John Walker / Captain America

Một số nhân vật khác trong The Falcon and the Winter Soldier

Ngoài ra bộ phim này còn có các nhân vật khác như Erin Kelly Man trong vai Karli Morgenthau, Danny Ramirez trong vai Joaquin Torres, Georges St-Pierre trong vai Georges Batroc và Adepero Oduye trong vai Sarah Wilson,… Mỗi nhân vật đều nắm vai trò rất quan trọng trong bộ phim, giúp cho phim thêm hấp dẫn và thú vị hơn.

Bộ phim The Falcon and the Winter Soldier phát độc quyền trên Disney+

The Falcon and the Winter Soldier được dịch tiếng Việt là Chim Ưng và Chiến Binh Mùa Đông và là một mini series truyền hình Mỹ do Malcolm Spellman tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney+. Nội dung bộ phim hiện nay được rất nhiều khán giả quan tâm hoặc xem trên các video Review đầy hấp dẫn. Sau khi Steve Rogers nghỉ hưu thì chính phủ Hoa Kỳ đã quyết định trao danh hiệu Captain America cho John Walker.

Nhưng thông qua những hình ảnh bị rò rỉ thì cho thấy người đàn ông này là một kẻ tàn bạo và thường ra tay rất dã man với kẻ thù. Điều này lại đi ngược với ý nghĩa và hình ảnh cao đẹp của danh hiệu Captain America. Chính vì thế điều này làm khơi dậy sự bức xúc của Sam Wilson và trở thành một trong những lý do mạnh mẽ khiến anh phải đứng lên để dành lấy tấm khiến do Steve Rogers trao lại.

The Falcon and the Winter Soldier
Bộ phim siêu anh hùng đầy gay cấn và hấp dẫn

Ngoài ra, cặp đôi Falcon và Winter Soldier còn phải cùng nhau chống trả lại 2 phe khác nhau đó là phe Quân đội Chính phủ và phe đối lập Helmut Zemo. Phe Quân đội Chính phủ thì thực hiện truy lùng Sam để có thể lấy lại chiếc khiến và trao cho người đã định sẵn. Còn về phía Helmut Zemo thì lại tập hợp một phe khủng bố Flag-smasher để hòng tiêu diệt Sam và Bucky.

Bộ phim này kể về quá trình Wilson tự vấn xem bản thân mình có muốn nối nghiệp của Captain America và trở thành lãnh đạo Avengers hay không? Cũng như tự hỏi bản thân có xứng đúng với danh hiệu và chiếc khiên hay không? Ngoài ra đây cũng là quá trình mà Bucky Barnes trong bộ phim phải chuộc lại những lỗi lần do bản thân đã gây ra khi còn là sát thủ đã bị tẩy não của Hydra.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Bộ phim The Falcon and the Winter Soldier hiện nay đang làm mưa làm gió khiến cho rất nhiều khán giả yêu thích và chờ đón với 6 tập phim rất hấp dẫn. Đảm bảo đưa bạn đến một trải nghiệm phim đầy thú vị. Theo dõi ngay mTrend để được tìm hiểu thêm về những bộ phim đầy gay cấn và lôi cuốn nhé!

Viết một bình luận