The nao la mon nuong? hay neu quy trinh thuc hien va yeu cau ki thuat cua mon nuong

The nao la mon nuong? hay neu quy trinh thuc hien va yeu cau ki thuat cua mon nuong

0 bình luận về “The nao la mon nuong? hay neu quy trinh thuc hien va yeu cau ki thuat cua mon nuong”

  1. Nướng là một cách chế biến món ăn. Thực phẩm được đặt vào môi trường có nhiệt độ cao để cho chín với bề ngoài bị cháy để tạo mùi thơm hoặc màu cho thực phẩm. … Ngày nay người ta có thể nướng thực phẩm bằng cách đặt thực phẩm vào lò nướng điện hay chảo điện.

    Quy trình thực hiện và yêu cầu kỹ thuật của món nướng

    – Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết

    – Bước 2: Sơ chế thịt, cắt thái phù hợp, tẩm ướp gia vị

    – Bước 3: Nướng thịt

    – Bước 4: Trình bày ra đĩa

    Yêu cầu kĩ thuật của món nướng là:

    – Thực phẩm chín đều, không dai, bóng, giòn.

    – Mặt ngoài thực phẩm có màu vàng đều, không cháy đen.

    – Mùi thơm ngon, vị đậm đà.

    Bình luận

Viết một bình luận