thế nào là nhiễm trùng nhiễm đọc thực phẩm ? các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm 18/07/2021 Bởi Ruby thế nào là nhiễm trùng nhiễm đọc thực phẩm ? các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm
– Nhiễm trùng thực phẩm làsự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm. Nhiễm độc thực phẩm là sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm. Biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm + Vệ sinh nhà bếp. + Rửa tay sạch trước khi ăn. + Rửa kỹ thực phẩm. + Nấu chín thực phẩm. + Đậy thức ăn cẩn thận. + Bảo quản thực phẩm chu đáo. Chúc bạn học tốt Mấy cái này cũng có trong sách đó bn có thể dở sách ra và xem lại Bình luận
– Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm. – Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm: + Bảo quản thực phẩm chu đáo. + Rửa kĩ thực phẩm. + Nấu chín thực phẩm, dụng cụ nấu ăn phải sạch sẽ. + Vệ sinh nhà bếp. + Rửa tay sạch khi nấu, trước và sau khi ăn. + Đậy thức ăn cẩn thận. – Nhiễm độc thực phẩm là sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm. – Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm: + Không dùng thức ăn có sẵn chất độc. + Không dùng thức ăn bị biến chất hay nhiễm các chất độc hóa học. + Không dùng các đồ hộp đã quá HSD hoặc bị phồng. Bình luận
– Nhiễm trùng thực phẩm làsự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm.
Nhiễm độc thực phẩm là sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm.
Biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm
+ Vệ sinh nhà bếp.
+ Rửa tay sạch trước khi ăn.
+ Rửa kỹ thực phẩm.
+ Nấu chín thực phẩm.
+ Đậy thức ăn cẩn thận.
+ Bảo quản thực phẩm chu đáo.
Chúc bạn học tốt
Mấy cái này cũng có trong sách đó bn có thể dở sách ra và xem lại
– Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm.
– Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm:
+ Bảo quản thực phẩm chu đáo.
+ Rửa kĩ thực phẩm.
+ Nấu chín thực phẩm, dụng cụ nấu ăn phải sạch sẽ.
+ Vệ sinh nhà bếp.
+ Rửa tay sạch khi nấu, trước và sau khi ăn.
+ Đậy thức ăn cẩn thận.
– Nhiễm độc thực phẩm là sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm.
– Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm:
+ Không dùng thức ăn có sẵn chất độc.
+ Không dùng thức ăn bị biến chất hay nhiễm các chất độc hóa học.
+ Không dùng các đồ hộp đã quá HSD hoặc bị phồng.