thế nào là phương pháp nấu ?nêu quy trình thực hiện,yêu cầu kỹ thuật đối với món nấu? 17/07/2021 Bởi Sarah thế nào là phương pháp nấu ?nêu quy trình thực hiện,yêu cầu kỹ thuật đối với món nấu?
– Phương pháp nấu: làm chín thực phẩm trong môi trường nước. – Quy trình thực hiện: + Làm sạch thực phẩm, cắt, thái phù hợp, tẩm ướp gia vị (có thể rán qua cho ngấm và giữ độ ngọt). + Nấu nguyên liệu động vật trước, sau đó cho nguyên liệu thực vật vào nấu tiếp, nêm vừa miệng. + Trình bày theo đặc trưng của món ăn. – Yêu cầu kĩ thuật: + Thực phẩm chín mềm, không dai, không nát. + Hương vị thơm ngon, vừa ăn. + Màu sắc hấp dẫn. $@thanhtruc12$ Xin Trả lời hay nhất. $#Never_ give_ up$ Bình luận
Nấu là phương pháp làm chín thực phẩm gồm nguyên liệu động vật và nguyên liệu thực vật trong môi trường nước. Quy trình thực hiện: +Làm sạch nguyên liệu thực phẩm,cắt thái phù hợp,tẩm ướp gia vị(có thể rán sơ qua cho ngấm gia vị và giữ độ ngọt khi nấu). +Nấu nguyên liệu động vật trước,sau đó cho nguyên liệu thực vật vào nấu tiếp,nêm vừa miệng. +Trình bày theo đặc trưng của món. Yêu cầu kĩ thuật: +Thực phẩm chín mềm,không dai,không nát. +Hương vị thơm ngon,vừa ăn. +Màu sắc hấp dẫn. Bình luận
– Phương pháp nấu: làm chín thực phẩm trong môi trường nước.
– Quy trình thực hiện:
+ Làm sạch thực phẩm, cắt, thái phù hợp, tẩm ướp gia vị (có thể rán qua cho ngấm và giữ độ ngọt).
+ Nấu nguyên liệu động vật trước, sau đó cho nguyên liệu thực vật vào nấu tiếp, nêm vừa miệng.
+ Trình bày theo đặc trưng của món ăn.
– Yêu cầu kĩ thuật:
+ Thực phẩm chín mềm, không dai, không nát.
+ Hương vị thơm ngon, vừa ăn.
+ Màu sắc hấp dẫn.
$@thanhtruc12$
Xin Trả lời hay nhất.
$#Never_ give_ up$
Nấu là phương pháp làm chín thực phẩm gồm nguyên liệu động vật và nguyên liệu thực vật trong môi trường nước.
Quy trình thực hiện:
+Làm sạch nguyên liệu thực phẩm,cắt thái phù hợp,tẩm ướp gia vị(có thể rán sơ qua cho ngấm gia vị và giữ độ ngọt khi nấu).
+Nấu nguyên liệu động vật trước,sau đó cho nguyên liệu thực vật vào nấu tiếp,nêm vừa miệng.
+Trình bày theo đặc trưng của món.
Yêu cầu kĩ thuật:
+Thực phẩm chín mềm,không dai,không nát.
+Hương vị thơm ngon,vừa ăn.
+Màu sắc hấp dẫn.