Theo em thì trong làm nước tương ,người ta có sử dụng loại vi sinh vật nào? Đạm trong nước tương từ đâu ra
0 bình luận về “Theo em thì trong làm nước tương ,người ta có sử dụng loại vi sinh vật nào? Đạm trong nước tương từ đâu ra”
Có nhiều loại vi sinh vật khác nhau được dùng trong làm nước tương, ở Việt Nam được dùng phổ biến là mốc gạo. Nhìn chung, các loại vi sinh vật này đều có điểm chung là tiết protease phân giải protein.
Đạm trong nước tương là từ đậu nành. Đậu nành là một trong những loài thực vật chứa nhiều đạm.
Có nhiều loại vi sinh vật khác nhau được dùng trong làm nước tương, ở Việt Nam được dùng phổ biến là mốc gạo. Nhìn chung, các loại vi sinh vật này đều có điểm chung là tiết protease phân giải protein.
Đạm trong nước tương là từ đậu nành. Đậu nành là một trong những loài thực vật chứa nhiều đạm.
Tương: nguyên liệu chính là đậu nành chứa prôtêin thực vật.Do đó cần các nhóm vi sinh vật khác nhau để phân giải prôtêin thực vật tạo thành tương.
Đạm trong tương từ đậu nành