thực đơn là gì ? xây dựng thực đơn cho bữa ăn thường ngày. 12/07/2021 Bởi Ximena thực đơn là gì ? xây dựng thực đơn cho bữa ăn thường ngày.
-Thực đơn là bảng ghi lại tất cả món ăn sẽ phục vụ cho bữa tiệc, cỗ, liên hoan hay bữa cơm gia đình. – Thực đơn cho bữa ăn thường ngày: * Bữa sáng: – Trứng ốp la– Bánh mì nướng– 1 cốc sữa tươi* Bữa trưa:– Cơm– Thịt kho tàu– Dưa chua– Canh bí đao nấu tôm khô* Bữa tối:– Cơm– Sườn sốt chua ngọt– Canh xà lách xoong nấu nấm (cải xoong)– Măng xào– Dưa leo Bình luận
– Nguyễn Phúc Thăng Long – xin hay nhất * thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc , cỗ , liên hoan hay bữa ăn hằng ngày , … * cách xây dựng thức đơn : – Bữa ăn thường ngày có 3 đến 4 món ăn ; thường sử dụng các loại thực phẩm thông dụng , chế biến đơn giản – Bữa cỗ hoặc liên hoan , chiêu đãi 5 món trở lên ; thường sử dụng thực phẩm cao cấp , được chế biến cung phu , trình bày đẹp – các món ăn được chia thành các loại sau : + các món canh : canh bầu , rau muống + các món rau củ quả ; dưa chuọt , muối chua + các món nguội + các món mặn : cá , tôm , + các món tráng miệng * thực đơn hằng ngày : – buổi sáng : + bánh mỳ – sữa – pate – xúc xích – Buổi trưa : + sườn chua ngọt + cơm trắng + canh rau bí + hoa quả tráng miệng – Buổi tối : + cá – cơm trắng – sốt cà chua – canh rau cải – xúc xích – tráng miệng hoa quả Bình luận
-Thực đơn là bảng ghi lại tất cả món ăn sẽ phục vụ cho bữa tiệc, cỗ, liên hoan hay bữa cơm gia đình.
– Thực đơn cho bữa ăn thường ngày:
* Bữa sáng:
– Trứng ốp la
– Bánh mì nướng
– 1 cốc sữa tươi
* Bữa trưa:
– Cơm
– Thịt kho tàu
– Dưa chua
– Canh bí đao nấu tôm khô
* Bữa tối:
– Cơm
– Sườn sốt chua ngọt
– Canh xà lách xoong nấu nấm (cải xoong)
– Măng xào
– Dưa leo
– Nguyễn Phúc Thăng Long
– xin hay nhất
* thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc , cỗ , liên hoan hay bữa ăn hằng ngày , …
* cách xây dựng thức đơn :
– Bữa ăn thường ngày có 3 đến 4 món ăn ; thường sử dụng các loại thực phẩm thông dụng , chế biến đơn giản
– Bữa cỗ hoặc liên hoan , chiêu đãi 5 món trở lên ; thường sử dụng thực phẩm cao cấp , được chế biến cung phu , trình bày đẹp
– các món ăn được chia thành các loại sau :
+ các món canh : canh bầu , rau muống
+ các món rau củ quả ; dưa chuọt , muối chua
+ các món nguội
+ các món mặn : cá , tôm ,
+ các món tráng miệng
* thực đơn hằng ngày :
– buổi sáng :
+ bánh mỳ
– sữa
– pate
– xúc xích
– Buổi trưa :
+ sườn chua ngọt
+ cơm trắng
+ canh rau bí
+ hoa quả tráng miệng
– Buổi tối :
+ cá
– cơm trắng
– sốt cà chua
– canh rau cải
– xúc xích
– tráng miệng hoa quả