Thực hành : Sữa chua a) Ban đầu cho1 ít sữa chua vào có tác dụng gì? b) Tại sao sữa chua thêm vào ban đầu nên để cho chảy lỏng hẳn ra chứ không nên ch

Thực hành : Sữa chua
a) Ban đầu cho1 ít sữa chua vào có tác dụng gì?
b) Tại sao sữa chua thêm vào ban đầu nên để cho chảy lỏng hẳn ra chứ không nên cho ở dạng đông đặc?
c) Tăng tỉ lệ nước có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm? Tại sao?
d) Bản chất quá trình hình thành sữa chua là gì?

0 bình luận về “Thực hành : Sữa chua a) Ban đầu cho1 ít sữa chua vào có tác dụng gì? b) Tại sao sữa chua thêm vào ban đầu nên để cho chảy lỏng hẳn ra chứ không nên ch”

  1. Thực hành : Sữa chua

    a) Ban đầu cho1 ít sữa chua vào có tác dụng gì?=> Bổ sung vi sinh vật cho sản phẩm

    b) Tại sao sữa chua thêm vào ban đầu nên để cho chảy lỏng hẳn ra chứ không nên cho ở dạng đông đặc?=> Ảnh hưởng đến chất lượng về vi sinh vật ở trong sữa chua và các chất dinh dưỡng

    c) Tăng tỉ lệ nước có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm? Tại sao?=> Tăng tỉ lệ nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm vì giảm độ dinh dưỡng và độ ngon của sản phẩm 

    d) Bản chất quá trình hình thành sữa chua là gì? Là quá trình lên men Lactic

    Bình luận

Viết một bình luận