Tikinow là gì? Dịch vụ Tikinow áp dụng ở đâu?Trong thời gian gần đây, bạn thường hay nghe đến cụm từ Tikinow nhưng vẫn chưa hiểu rõ thực chất Tikinow là gì và dịch vụ Tikinow hoạt động như thế nào. Bài viết sau của mTrend sẽ trả lời những câu hỏi bạn đang thắc mắc

Dịch vụ TikiNOW là gì?

Dịch vụ TikiNOW là gì

TikiNOW là dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ của Tiki, điều này có nghĩa là sau khi xác nhận đặt hàng, 2h sau bạn sẽ nhận được sản phẩm mà mình đã đặt trên Tiki.

Không phải tất cả sản phẩm trên Tiki đều được sử dụng dịch vụ Tikinow mà chỉ những sản phẩm có logo của Tiki bên cạnh và có thông tin về dịch vụ Tikinow mới được áp dụng dịch vụ. Thông thường, các mặt hàng được áp dụng dịch vụ TikiNOW là các nhóm nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày, quà tặng vào các dịp quan trọng, các sản phẩm mới ra mắt có nhu cầu nhận hàng nhanh, nhận hàng gấp. Bạn nên lưu ý về vấn đề này nhé!

Đặc biệt, TikiNOW áp dụng với mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ không yêu cầu mức giá trị đơn hàng phải đạt được. Ví dụ như bạn chỉ mua 1 cuốn sách và sử dụng dịch vụ TikiNOW thì vẫn sẽ được tiến hành giao hàng mà không mất thêm khoản phí giao hàng nào nữa.

Dịch vụ Tikinow áp dụng ở đâu?

Dùng thử TikiNOW

Hiện tại, dịch vụ TikiNOW chỉ mới được Tiki triển khai ở các khu vực là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Các gói dịch vụ TikiNOW

Thông thường, người mua hàng chọn dịch vụ vận chuyển TikiNOW của Tiki để có thể nhận hàng nhanh chóng trong 2h sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, để có thể nhận hàng nhanh chóng như vậy thì mức phí phải trả là 29.000đ/lần. Đây là mức phí sử dụng 1 lần khi sử dụng TikiNow.

Đặc biệt khi mua các gói TikiNOW này, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ giao hàng trong 2h dành cho tất cả đơn hàng, không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu và không giới hạn số lần sử dụng trong thời gian đăng kí.

Mặc dù chương trình dùng thử tikinow trong 6 tháng với 199k đã tạm ngưng, bạn có thể chờ thời gian tiếp theo để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này nhé!

Mua gói dịch vụ TikiNOW như thế nào?

Để tiết kiệm chi phí đặt hàng, bạn nên đặt mua gói dịch vụ Tiki now theo trình tự sau:

Cách sử dụng dịch vụ TikiNOW như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ TikiNOW, bạn hãy lưu ý đến mã sản phẩm gắn mác TikiNOW trên sản phẩm nhé! Trình tự sử dụng như sau:

Huỷ gia hạn gói dịch vụ TikiNOW như thế nào?

Hiện nay, Tiki sẽ tự động gia hạn gói dịch vụ TikiNOW đối với trường hợp khách hàng thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng và có lưu thông tin thẻ tại Tiki. Đồng thời, trước khi gia hạn, Tiki sẽ có thông báo đến khách hàng thông qua tin nhắn và email trước 7 ngày.

Thế nên, nếu bạn là người thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng và có lưu thông tin thẻ tại Tiki nhưng không muốn tiếp tục sử dụng gói dịch vụ TikiNOW thì phải thực hiện hủy gia hạn. Trình tự huỷ gia hạn như sau:

Một số ưu điểm của dịch vụ TikiNOW mà bạn nên sử dụng

Share tài khoản TikiNOW

Dưới đây là 1 số thông tin tôi tổng hợp được từ một số tiện ích của dịch vụ TikiNOW, bạn có thể tham khảo:

TikiNOW – hoàn tiền lên tới 10%

Với mỗi đơn hàng được mua trong thời hạn của gói dịch vụ TikiNOW sẽ được Tiki hoàn tiền lên đến 10%. Chương trình áp dụng cho gói dịch vụ TikiNOW 1 năm và hoàn tiền tối đa 100k/tháng.

Bên cạnh đó khi dùng TikiNOW, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như dùng dịch vụ gói quà sẽ được giảm giá 15.000đ và khi đặt thiệp mừng sẽ được giảm 5.000đ.

Miễn phí vận chuyển trong những lần mua hàng sau

Khi đã mua gói dịch vụ TikiNOW, mọi đơn hàng được đặt mua sau đó đều được miễn phí vận chuyển, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá trị sản phẩm.

TikiNOW- Ưu đãi độc quyền khi mua vé xem phim tại CGV

Nếu đã đăng kí gói TikiNOW thì bạn chỉ thanh toán vé xem phim CGV với mức giá 69.000/1vé. Mức ưu đãi được áp dụng dành cho tất cả các bộ phim. 

Nhận hàng nhanh chỉ sau vài giờ

Như đã giới thiệu ở trên, Tikinow là dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h, chính do đó, đây cũng là lí do theo tôi là quan trọng nhất khi bạn sử dụng TikiNOW. Với dịch vụ này bạn không cần phải chờ đợi quá lâu đối với sản phẩm mình đã order trên Tiki. Trường hợp mua hàng vào các giờ cao điểm hoặc ngoài giờ hành chính có thể sẽ là 3h sau bạn sẽ nhận được hàng. Thú vị hơn, TikiNOW thực hiện dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ Tết luôn!

Trên đó là thông tin để giải đáp cho bạn về câu hỏi dịch vụ TikiNOW là gì cũng như một vài thắc mắc khi sử dụng TikiNOW, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng dịch vụ của Tiki.

Xem thêm:

Xem thêm:  5 Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả

3 bí quyết tạo động lực học tiếng anh hiệu quả nhất

Bé học tiếng anh qua hình ảnh phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay

Bắt đầu học tiếng anh thì cần làm gì? học gì?


Mtrend News - Tags: