tôi đã ăn một số hải sản ngày hôm qua. bây giờ tôi cảm thấy ốm / tôi không ổn. có rất nhiều môn thể thao trên da của tôi các bạn ơi đây là bệnh gì

tôi đã ăn một số hải sản ngày hôm qua. bây giờ tôi cảm thấy ốm / tôi không ổn. có rất nhiều môn thể thao trên da của tôi các bạn ơi đây là bệnh gì vậy

0 bình luận về “tôi đã ăn một số hải sản ngày hôm qua. bây giờ tôi cảm thấy ốm / tôi không ổn. có rất nhiều môn thể thao trên da của tôi các bạn ơi đây là bệnh gì”

  1. Cái này là bạn dịch từ Tiếng Anh ra phải không? 

    Có vẻ như bạn dịch hơi sai ạ!

    Cái câu “có rất nhiều môn thể thao trên da của tôi” bị dịch sai ạ.

    Cái từ dịch ra là thể thao ấy có lẽ nguyên văn Tiếng Anh là “spots”. Mà thực chất “sport” mới là môn thể thao còn “spots” là mụn.

    Câu đúng phải là: “Tôi đã ăn 1 số hải sản ngày hôm qua/ Bây giờ tôi cảm thấy ốm, tôi không ổn, có rất nhiều mụn trên da của tôi.”

    Từ đó suy ra đây là bị dị ứng: allergy

    #No_copy

    #Cow_deeptry 

    Bình luận

Viết một bình luận