Trình bày các biện pháp nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm 20/07/2021 Bởi Camila Trình bày các biện pháp nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm
Có 6 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm độc thực phẩm 1 . Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ 2 . Nấu chín thực phẩm 3 . Đậy kĩ thực phẩm 4 . Rửa kĩ thực phẩm 5 . Rửa tay trước khi nấu và trước khi ăn 6 . Cất giữ thực phẩm cẩn thận ( Cái này trong SGK có nên mik gửi bạn nha ) Bình luận
Những biện pháp giúp phòng ngừa ngộ độc ,nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm Vệ sinh sạch sẽ . Cần rửa tay và vệ sinh bàn làm việc hay học tập thường xuyên. Phân loại thực phẩm. Tách các loại thịt đỏ, gia cầm, hải sản và bảo quản riêng biệt trong tủ lạnh sau khi mua về. Nấu ăn hợp vệ sinh Sử dụng tủ lạnh để bảo quản các thức ăn còn dư chưa dùng tới Kiểm tra hạn sử dụnggửi bạn chúc bạn học tốt Bình luận
Có 6 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm độc thực phẩm
1 . Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ
2 . Nấu chín thực phẩm
3 . Đậy kĩ thực phẩm
4 . Rửa kĩ thực phẩm
5 . Rửa tay trước khi nấu và trước khi ăn
6 . Cất giữ thực phẩm cẩn thận
( Cái này trong SGK có nên mik gửi bạn nha )
Những biện pháp giúp phòng ngừa ngộ độc ,nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm