Trình bày các biện pháp nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm

Trình bày các biện pháp nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm

0 bình luận về “Trình bày các biện pháp nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm”

  1. Có 6 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng , nhiễm độc thực phẩm

    1 . Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ

    2 . Nấu chín thực phẩm

    3 . Đậy kĩ thực phẩm

    4 . Rửa kĩ thực phẩm

    5 . Rửa tay trước khi nấu và trước khi ăn

    6 . Cất giữ thực phẩm cẩn thận

    ( Cái này trong SGK có nên mik gửi bạn nha )

    Bình luận
  2. Những biện pháp giúp phòng ngừa ngộ độc ,nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm

    1. Vệ sinh sạch sẽ .
    2. Cần rửa tay và vệ sinh bàn làm việc hay học tập thường xuyên.
    3. Phân loại thực phẩm.
    4. Tách các loại thịt đỏ, gia cầm, hải sản và bảo quản riêng biệt trong tủ lạnh sau khi mua về.
    5. Nấu ăn hợp vệ sinh 
    6. Sử dụng tủ lạnh để bảo quản các thức ăn còn dư chưa dùng tới 
    7. Kiểm tra hạn sử dụnggửi bạn chúc bạn học tốt 

    Bình luận

Viết một bình luận