trình bày khái niệm và quy trình phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp
0 bình luận về “trình bày khái niệm và quy trình phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp”
Trộn dầu giấm: KN: Là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng. Quy trình: – Làm sạch – Trộn các thực phẩm với hỗn hợp : Dầu ăn + giấm + đường + muối tiêu – Trộn trước khi ăn 5-10 phút – Trình bày sản phẩm lên đĩa.
—————————————-
Trộn hỗn hợp: KN: Là phương thức pha trộn các thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với gia vị tạo thành món ăn Quy trình: – Thực phẩm thực vật được làm sạch, cắt thái phù hợp, ngâm nước muối, hoặc ướp muối, sau đó xả sạch, vắt ráo. – Thực phẩm động vật chế biến chín – Trộn chung nguyên liệu: thực vât + động vật + gia vị – Trình bày theo đặc trưng của món
Vote 5 sao và cho mik CTLHN nhé ! Chúc bn học tốt ~
Trộn dầu giấm: KN: Là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng. Quy trình: – Làm sạch – Trộn các thực phẩm với hỗn hợp : Dầu ăn + giấm + đường + muối tiêu – Trộn trước khi ăn 5-10 phút – Trình bày sản phẩm lên đĩ
Trộn hỗn hợp: KN: Là phương thức pha trộn các thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với gia vị tạo thành món ăn Quy trình: – Thực phẩm thực vật được làm sạch, cắt thái phù hợp, ngâm nước muối, hoặc ướp muối, sau đó xả sạch, vắt ráo. – Thực phẩm động vật chế biến chín – Trộn chung nguyên liệu: thực vât + động vật + gia vị – Trình bày theo đặc trưng của món
Trộn dầu giấm:
KN: Là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng.
Quy trình:
– Làm sạch
– Trộn các thực phẩm với hỗn hợp : Dầu ăn + giấm + đường + muối tiêu
– Trộn trước khi ăn 5-10 phút
– Trình bày sản phẩm lên đĩa.
—————————————-
Trộn hỗn hợp:
KN: Là phương thức pha trộn các thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với gia vị tạo thành món ăn
Quy trình:
– Thực phẩm thực vật được làm sạch, cắt thái phù hợp, ngâm nước muối, hoặc ướp muối, sau đó xả sạch, vắt ráo.
– Thực phẩm động vật chế biến chín
– Trộn chung nguyên liệu: thực vât + động vật + gia vị
– Trình bày theo đặc trưng của món
Vote 5 sao và cho mik CTLHN nhé ! Chúc bn học tốt ~
Trộn dầu giấm:
KN: Là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng.
Quy trình:
– Làm sạch
– Trộn các thực phẩm với hỗn hợp : Dầu ăn + giấm + đường + muối tiêu
– Trộn trước khi ăn 5-10 phút
– Trình bày sản phẩm lên đĩ
Trộn hỗn hợp:
KN: Là phương thức pha trộn các thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với gia vị tạo thành món ăn
Quy trình:
– Thực phẩm thực vật được làm sạch, cắt thái phù hợp, ngâm nước muối, hoặc ướp muối, sau đó xả sạch, vắt ráo.
– Thực phẩm động vật chế biến chín
– Trộn chung nguyên liệu: thực vât + động vật + gia vị
– Trình bày theo đặc trưng của món