trình bày khái niệm và quy trình phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp

trình bày khái niệm và quy trình phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp

0 bình luận về “trình bày khái niệm và quy trình phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp”

  1. Trộn dầu giấm: 
    KN:  Là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng.
    Quy trình: 
    – Làm sạch
    – Trộn các thực phẩm với hỗn hợp : Dầu ăn + giấm + đường + muối tiêu
    – Trộn trước khi ăn 5-10 phút
    – Trình bày sản phẩm lên đĩa.

    —————————————-

     Trộn hỗn hợp:
    KN: Là phương thức pha trộn các thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với gia vị tạo thành món ăn
    Quy trình:
    – Thực phẩm thực vật được làm sạch, cắt thái phù hợp, ngâm nước muối, hoặc ướp muối, sau đó xả sạch, vắt ráo.
    – Thực phẩm động vật chế biến chín
    – Trộn chung nguyên liệu: thực vât + động vật + gia vị
    – Trình bày theo đặc trưng của món

    Vote 5 sao và cho mik CTLHN nhé ! Chúc bn học tốt ~

    Bình luận
  2. Trộn dầu giấm: 
    KN:  Là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng.
    Quy trình: 
    – Làm sạch
    – Trộn các thực phẩm với hỗn hợp : Dầu ăn + giấm + đường + muối tiêu
    – Trộn trước khi ăn 5-10 phút
    – Trình bày sản phẩm lên đĩ

     Trộn hỗn hợp:
    KN: Là phương thức pha trộn các thực phẩm đã được làm chín bằng các phương pháp khác, kết hợp với gia vị tạo thành món ăn
    Quy trình:
    – Thực phẩm thực vật được làm sạch, cắt thái phù hợp, ngâm nước muối, hoặc ướp muối, sau đó xả sạch, vắt ráo.
    – Thực phẩm động vật chế biến chín
    – Trộn chung nguyên liệu: thực vât + động vật + gia vị
    – Trình bày theo đặc trưng của món

    Bình luận

Viết một bình luận