Trong quá trình chế biến thịt hộp,ruốc cá theo em người sản xuất và người sử dụng cần phải lưu ý những gì để đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh ATTP
Trong quá trình chế biến thịt hộp,ruốc cá theo em người sản xuất và người sử dụng cần phải lưu ý những gì để đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh ATTP
Lưu ý:
– Vệ sinh nơi chế biến.
– Chế biến trên nơi sạch sẽ, khô ráo.
– Không sử dụng đồ hư, thối ; đồ không rõ nguồn gốc để tuồn ra thị trường.
– Ghi nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ đàng quàng.
– Vệ sinh tay và chân trước cũng như sau khi chế biến ; khi chế biến phải đeo bao tay cho hợp vệ sinh.