Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: A. 100 phần bột : 5 phần men rượu B. 100 phần bột : 3 phần men rượu C. 50 phầ

Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
A. 100 phần bột : 5 phần men rượu
B. 100 phần bột : 3 phần men rượu
C. 50 phần bột : 4 phần men rượu
D. 100 phần bột : 4 phần men rượu

0 bình luận về “Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: A. 100 phần bột : 5 phần men rượu B. 100 phần bột : 3 phần men rượu C. 50 phầ”

  1. Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:

    A. 100 phần bột : 5 phần men rượu

    B. 100 phần bột : 3 phần men rượu

    C. 50 phần bột : 4 phần men rượu

    D. 100 phần bột : 4 phần men rượu

    → Chọn đáp án: D. 100 phần bột : 4 phần men rượu vì:

    – Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: 100 phần bột :4 phần men rượu. (SGK trang 112)

    Bình luận
  2. Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:

    A. 100 phần bột : 5 phần men rượu

    B. 100 phần bột : 3 phần men rượu

    C. 50 phần bột : 4 phần men rượu

    D. 100 phần bột : 4 phần men rượu

    -> Chọn D 

    Giair thích : vì theo quy chế để chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột, men rượu thông thường là 100 phần bột : 4 phần men rượu

    Bình luận

Viết một bình luận