Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
A. 100 phần bột : 5 phần men rượu
B. 100 phần bột : 3 phần men rượu
C. 50 phần bột : 4 phần men rượu
D. 100 phần bột : 4 phần men rượu
Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
A. 100 phần bột : 5 phần men rượu
B. 100 phần bột : 3 phần men rượu
C. 50 phần bột : 4 phần men rượu
D. 100 phần bột : 4 phần men rượu
Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
A. 100 phần bột : 5 phần men rượu
B. 100 phần bột : 3 phần men rượu
C. 50 phần bột : 4 phần men rượu
D. 100 phần bột : 4 phần men rượu
→ Chọn đáp án: D. 100 phần bột : 4 phần men rượu vì:
– Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: 100 phần bột :4 phần men rượu. (SGK trang 112)
Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
A. 100 phần bột : 5 phần men rượu
B. 100 phần bột : 3 phần men rượu
C. 50 phần bột : 4 phần men rượu
D. 100 phần bột : 4 phần men rượu
-> Chọn D
Giair thích : vì theo quy chế để chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột, men rượu thông thường là 100 phần bột : 4 phần men rượu