Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 khổ hay sướng?

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 khổ hay sướng?

Khá nhiều người thắc mắc không biết tử vi tuổi Bính Tý 1996 khổ hay sướng. Không những thế, đường công danh, sự nghiệp và gia đạo cũng là mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang muốn khám phá về vấn đề này thì đừng quên theo dõi bài viết của Mtrend. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy đáp án chi tiết nhất cho mình.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996

Những người tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Họ là người có nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người gặp phải sóng gió trong cuộc đời. Điều này phần lớn là do họ không có chủ kiến và hay thay đổi ý định. 

Bính Tý là người có địa vị trong tương lai và có danh tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn giữ tính khí ương bướng, thích bay nhảy thì rất khó ổn định. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến con đường thăng tiến về sau.

Nếu người tuổi này đi theo hướng kinh doanh này bạn sẽ có mối làm ăn riêng. Tuy nhiên, nếu không kiên trì thì sẽ không kéo dài được lâu và bị đổ bể. Như vậy đối tác sẽ không dám hy vọng hợp tác với bạn vào lần sau.

Những người tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy

Những người tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy

Đường tình duyên

Đường tình duyên của Bính Tý xảy ra khá nhiều biến cố, đau thương. Ngay từ nhỏ bạn đã gặp phải nhiều sự thay đổi trong gia đình. Nếu tình yêu xuất phát từ khi còn quá trẻ thì thường là bồng bột. Chỉ sau 30 tuổi mới có được hạnh phúc chân chính của đời. Còn trước đó phải chịu khá nhiều đau khổ, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với đối phương.

Những người tuổi này không phải mẫu người của gia đình. Nếu không tìm hiểu kỹ về hoàn cảnh và tính cách đối phương thì hôn nhân sẽ xảy ra bất hòa. Mặc dù nhìn bề ngoài họ luôn cười đùa nhưng thực chất mọi thứ không quá tốt đẹp như vậy.

Bạn sẽ được bạn bè cảm thông nhiều hơn nếu là người biết chia sẻ. Ngược lại nếu luôn giữ mọi thứ trong lòng thì không ai có thể tiếp cận và hiểu được bạn. Khi tìm được người hợp với mình thì hãy trân trọng họ.

Người sinh tháng 1, 7 âm lịch thì lương duyên khá trắc trở. Sinh vào tháng 2, 3, 4, 8, 9 thì phải qua nhiều lần kết hôn mới được hạnh phúc. Sinh vào tháng 5, 6, 10, 11, 12 thường chỉ chung thủy với 1 người.

Trung vận của người này khá ổn định nhưng càng về sau thì sẽ phải chịu nhiều đau khổ. Nếu muốn tăng tuổi thọ và sống an nhàn hơn thì bạn nên đi chùa chiền hoặc làm việc thiện. Như vậy thì phúc phần mới nhiều hơn.

Xem thêm:  Năm sinh 1976 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Bính Thìn (1976) nam, nữ

Xem thêm >> Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 chi tiết và chính xác nhất

Gia đạo, công danh

Vì là tuổi chuột nên Bính Tý có sự tháo vát, nhạy bén và chí tiến thủ cao. Cùng với đó là phúc đức nhiều nên công danh của họ thường lên cao mà ít khi bị xuống. Tuy nhiên, điều này không phải hoàn toàn với tất cả.

Tuổi nhỏ, tuổi này không quá nổi bật và không có thành tích cao về việc học hành. Nhưng nếu bạn có chí tiến thủ và có sự giúp đỡ từ người khác thì sẽ đạt được thành công ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, người sinh năm 1996 không thích nhờ vả người khác mà muốn tự lập. Điều này rất tốt nhưng đòi hỏi bạn phải phấn đấu nhiều hơn.

Với những người có tinh thần cầu tiến và kiên định cho mục tiêu thì chắc chắn sự nghiệp sẽ có nhiều biến chuyển. Càng về sau thì sự nghiệp sẽ càng vững chắc và ổn định. Mặc dù sẽ phải trải qua một thời gian long đong nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết.

Tuổi Bính Tý có số làm quan, có nhà cửa khang trang và đầy đủ tiện nghi

Tuổi Bính Tý có số làm quan, có nhà cửa khang trang và đầy đủ tiện nghi

Vận hạn cuộc đời

Theo tử vi tuổi Bính Tý 1996 thì người khá nóng tính nên khó có thể hòa hợp với người khác. Do đó, bạn không có nhiều bạn bè thật sự thân thiết, thường chỉ là xã giao. Thậm chí bạn còn có thể bị hãm hại bởi người mà mình xem là bạn. Vì thế nên lưu ý khi chọn người làm bạn.

Bính Tý rất dễ gặp vận hạn liên quan đến nước trong đời. Đặc biệt, có thể gặp hạn xấu vào năm tuổi 29. Nếu trải qua được thì bạn sẽ thọ rất lâu cho tới ngoài 79, 80 tuổi.

Ngoài ra, bạn còn khó hòa hợp với cha mẹ và thường khắc khẩu. Với bản tính nóng nảy và thù dai thì bạn rất khó nói chuyện nhẹ nhàng với người khác. Nếu muốn phát triển và gia đình êm ấm thì nên ở xa quê.

Duyên vợ chồng cũng có nhiều biến cố, thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng không quá thân thiết với anh em. Dù sống gần hay xa nhau thì cũng không quá tình cảm, thậm chí còn có phần lạnh nhạt.

Người tuổi Bính Tý khá nóng tính nên khó có thể hòa hợp với người khác

Người tuổi Bính Tý khá nóng tính nên khó có thể hòa hợp với người khác

Có thể nói người tuổi Bính Tý khá khó gần và không sống thiên về tình cảm. Vì vậy để tìm cho họ một người bạn thực sự thân thiết gần như là viển vông. Tuy nhiên, với sự nhanh nhạy của mình thì họ lại khá thành công trong công việc. Đường tình duyên lại có nhiều mâu thuẫn và biến cố xấu. Tóm lại tử vi tuổi Bính Tý 1996 không hoàn toàn sướng hay khổ. Điều này còn phụ thuộc vào việc bạn chọn cách sống ra sao cho thoải mái.

 

 

 

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )