Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 chi tiết và chính xác nhất

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 chi tiết và chính xác nhất

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 luôn là điều khiến nhiều người tò mò và thắc mắc. Nhìn chung thì cuộc đời của người này khá tốt, thành công. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ ở mức độ trung bình nếu bạn không có sự nỗ lực lớn. Sau đây Mtrend sẽ gợi ý đến bạn một số thông tin chi tiết và chính xác nhất về tử vi của tuổi này qua bài viết.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997

Cuộc đời của người tuổi Đinh Sửu 1997 khá tốt và không phải quá khổ cực. Hầu như mọi thứ đối với họ chỉ ở mức trung bình mà không có quá nhiều thứ đặc biệt. Tuy không phải lao tâm khổ tứ nhưng sự nghiệp cũng không quá rực rỡ. Tuy nhiên nếu chọn đi theo công danh thì lại tạo nên thành tích cao. 

Đặc biệt, vào năm 30 tuổi sẽ thu về nhiều tài lộc và đạt được thành công. Cho tới tuổi 34 từ thì sẽ bắt đầu được hưởng số an nhàn và hạnh phúc.

Về bản thể và tâm hồn của Đinh Sửu đều khổ cực, thường phải lo toan cho cuộc sống. Dù có tiền tài đầy đủ nhưng họ cũng không được hưởng an nhàn, sung sướng. Bởi vì họ luôn phải vướng bận về đầu óc và tinh thần.

Tuổi thọ của tuổi Đinh Sửu 1997 không cao, chỉ trung bình từ 48 đến 55. Nhưng nếu bạn làm việc tốt và sống thiện thì có thể gia tăng niên kỷ.

Cuộc đời của người tuổi Đinh Sửu 1997 khá tốt và không phải quá khổ cực

Cuộc đời của người tuổi Đinh Sửu 1997 khá tốt và không phải quá khổ cực

Đường tình duyên

Đường tình duyên của người Đinh Sửu gặp nhiều khó khăn và đổ vỡ. Những người này thường phải chịu rất nhiều sự tổn thương từ đối phương. Thậm chí còn gặp phải tình huống bị lừa gạt hoặc nửa kia có người khác. Thường có rất ít thành phần hạnh phúc trong tình yêu. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Người sinh tháng 8, 12 Âm lịch không an ổn với hôn nhân. Họ phải trải qua 3 lần đò mới có hạnh phúc.

Người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 Âm lịch phải qua 2 lần đò. Do đó, có khá nhiều người dùng cách cưới 2 lần để mong sẽ hạnh phúc với 1 người.

Sinh vào tháng 6, 7 và 11 sẽ chung thủy với 1 người. Hôn nhân dù hạnh phúc hay không thì cũng chỉ gắn bó với nửa kia.

Xem thêm >> Luận giải chi tiết về tử vi tuổi Ất Hợi 1995

Xem thêm:  Năm sinh 1971 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Tân Hợi (1971) nam, nữ

Gia đạo, công danh

Đường công danh của Đinh Sửu không quá tốt cũng không quá tệ mà chỉ ở mức trung bình. Gia cảnh của bạn cũng không đầy đủ và khá giả như người khác. Thậm chí bạn còn phải chịu nhục và nhẫn nhịn khá nhiều khi còn nhỏ. Nếu có sự nỗ lực hết mình vì tương lai thì công danh sẽ phát triển tốt hơn.

Cho tới tuổi 34 thì mọi chuyện mới được ấm êm và ổn định. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ ở mức tạm được mà không thể lên quá cao. Công danh lên đôi chút nhưng không thể tiến tới đỉnh cao.

So với người khác thì sự nghiệp của bạn chỉ ở mức tạm chấp nhận. Chỉ từ tuổi 30 mới nắm bắt được thời cơ để tiến xa hơn. Nếu đúng như dự tính thì sau thời điểm 31 tuổi mọi thứ sẽ có sự khởi sắc.

Đường công danh của Đinh Sửu không quá tốt cũng không quá tệ mà chỉ ở mức trung bình

Đường công danh của Đinh Sửu không quá tốt cũng không quá tệ mà chỉ ở mức trung bình

Vận hạn cuộc đời

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 thì tính cách của họ rất hào phóng, dễ tính. Thêm vào đó là tính thiện lương và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không tính toán. Do đó, bạn rất được người khác yêu mến. Dù họ có quyền chức thì cũng không hề tỏ ra kênh kiệu, hách dịch. Vì thế, sự tôn trọng mà người khác dành cho bạn đều là sự chân thành xuất phát từ nội tâm.

Sau một thời gian bôn ba vì sự nghiệp thì họ sẽ phải chịu vất vả, trắc trở về đường con cái. Một số người bị hiếm muộn nên mãi về sau mới có được hạnh phúc về gia đạo. 

Tuổi hợp và kỵ

Nên chọn những tuổi hợp để hợp tác làm ăn thì mới giúp đường sự nghiệp ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, người kết hôn cũng cần là tuổi phù hợp và tương sinh. Dưới đây là các nhóm tuổi:

Cụ thể như các tuổi hợp là Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Bính Thân, Giáp Ngọ. Những tuổi này không chỉ hợp về làm ăn mà còn là mối lương duyên tốt đẹp. Theo đó, cuộc sống của bạn ngày càng sung túc và đầy đủ hơn.

Một số tuổi Tân Tỵ, Quý Mùi, Đinh Sửu, Nhâm Thìn, Ất Hợi, Tân Mão không quá hợp nhưng cũng không đại kỵ. Nếu kiên quyết kết duyên với các tuổi này thì đường công danh và sự nghiệp sẽ không quá tốt. Thay vào đó bạn chỉ đạt đến mức trung bình.

Những tuổi khắc như Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Canh Ngọ. Nếu cuộc đời bạn lỡ kết duyên với các tuổi này thì sẽ gặp vô số chuyện tồi tệ. Hầu như bất cứ điều bất hạnh nào cũng có thể xảy đến với bạn. Đặc biệt, bạn sẽ phải chịu đựng sự giày vò và phản bội khiến mình phải đau khổ tột cùng.

Nên chọn những tuổi hợp để hợp tác làm ăn thì mới giúp đường sự nghiệp ngày càng phát triển

Nên chọn những tuổi hợp để hợp tác làm ăn thì mới giúp đường sự nghiệp ngày càng phát triển

Nhìn chung thì tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 chỉ ở mức trung bình và không nổi trội. Dù đường công danh có phát triển ra sao thì đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều lận đận. Vì vậy đừng quên chọn tuổi phù hợp khi kết hôn hoặc hợp tác làm ăn để tránh gặp phải khó khăn, đau khổ.

 

Xem thêm:  Năm sinh 1951 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Tân Mão (1951) nam, nữ

 

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )