Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Ất Sửu

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 chi tiết, chính xác nhất

By vietbaixuyenviet

Những người tuổi Giáp Thân có mơ ước rất cao sang. Để đạt đến mục tiêu này họ cần phải trải qua nhiều sóng gió khác nhau. Vậy tử vi tuổi Giáp Thân 2004 chi tiết ra sao? Để tìm hiểu chi tiết hơn về người sinh tuổi này bạn nên đọc bài viết sau đây. Mtrend chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những thông tin hữu ích nhất.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân 2004

Như chúng ta đã biết con khỉ là loài vật có linh tính và rất thông minh. Do đó, những người cầm tinh con vật cũng sẽ sở hữu sự nhanh trí từ nó. Không những thế, họ cũng rất đa tài đa nghệ với óc sáng tạo cao. Trong hoàn cảnh nào họ cũng tạo nên niềm vui cho bản thân.

Dù gặp khó khăn thì họ cũng biết cách tối ưu hóa mọi thứ sao cho ổn thỏa mà không tốn nhiều tiền của và sức lực. Nếu sinh vào giờ tốt thì khả năng họ sẽ có công danh và vươn lên được vị trí cao trong xã hội. Tuy nhiên, họ khá chủ quan và khinh suất nên việc gặp phải nguy hiểm và yếm trá.

Số người Giáp Thân là không được dựa vào người nhà mà phải tự lập. Do đó, họ phải mất một thời gian rất dài thì mới ổn định được sự nghiệp. Cho tới tuổi 50 trở đi thì mới có cuộc sống an nhàn, đầy đủ. Tuy nhiên, số lần phải thay đổi nhà cửa khá nhiều trong đời.

Số người Giáp Thân là không được dựa vào người nhà mà phải tự lập
Số người Giáp Thân là không được dựa vào người nhà mà phải tự lập

Đường tình duyên

Một số nhóm người tuổi Giáp Thân có đường tình duyên được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Sinh vào tháng 8, 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên thì mới tìm thấy hạnh phúc. Mỗi cuộc tình lại đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm sống hơn. Tuy nhiên, hầu hết đều là kinh nghiệm đau thương.

Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 Âm lịch phải trải qua 2 mối tình. Trong đó, mối tình đầu của bạn bị tan vỡ là do đối phương không có sự tin tưởng, quan tâm, chia sẻ.

Sinh tháng 6, 7, 11 Âm lịch cho thấy bạn là người may mắn nhất. Cuộc tình của bạn khá trọn vẹn và hạnh phúc. Bạn sẽ gắn bó với 1 người duy nhất và không xảy ra đổ vỡ. 

Giáp Thân sinh vào tháng 8, 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên
Giáp Thân sinh vào tháng 8, 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên

Đường gia đạo, sự nghiệp

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 về gia đạo sẽ có khá nhiều thăng trầm. Đôi lúc mọi người trong gia đình sẽ có những bất hòa, mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng. Vì Giáp Tuất sẽ là người ở giữa để hòa giải giúp mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp của người này có nhiều trắc trở. Tuy nhiên, sau những khó khăn lại là thành công hơn mong đợi. Kể từ năm 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Từ đó, cuộc sống ngày càng sung túc, tài lộc dồi dào.

Sự nghiệp của người tuổi Giáp Thân có nhiều trắc trở
Sự nghiệp của người tuổi Giáp Thân có nhiều trắc trở

Vận hạn cuộc đời

Số phận của Giáp Thân thiên về hướng xuất ngoại. Mặc dù cuộc sống gia đình không có nhiều hạnh phúc nhưng lại chung sống lâu dài. Tuổi này còn có rất nhiều tài nghệ, am hiểu mọi thứ và làm nghề gì cũng có thể tìm thấy thành công. Tuy nhiên, nếu quá chủ quan thì điều gì cũng không đạt được.

Tuổi này con cái đầy đủ nhưng lại không dạy được con. Họ sống khá chừng mực, biết tôn trọng người khác. Đặc biệt, nhiều người còn có căn tu hành, có tấm lòng vị tha và cảm thông sâu sắc.

Những người được sinh vào giờ tốt sẽ có học hành và đỗ đạt cao. Ngược lại, không làm quan thì họ cũng biết nên làm gì để cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt, tính họ mềm mỏng, biết điều nhưng lại không chịu khuất phục. Do đó, khó khăn không thể ngăn lại bước chân của những người này.

Tuổi hợp làm ăn và kết hôn

Việc chọn người hợp tác có tuổi hợp sẽ giúp công việc tiến triển tốt đẹp hơn. Từ đó thu về nhiều lợi nhuận hơn về cho mình. Do đó, người tuổi Giáp Thân 2004 nên lựa chọn Bính Tuất, Đinh Sửu, Giáp Thân.  

Trong khi đó, để chọn được tuổi kết hôn bạn cần căn cứ vào một trong các nhóm sau:

Nên kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Ất Sửu. Với các tuổi này thì bạn sẽ sở hữu một gia đình hạnh phúc. Không những thế, bạn còn được hưởng nhiều vinh hoa, phú quý và thăng tiến dễ dàng hơn. Những người này sẽ giúp bạn phát triển về cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Với tuổi Đinh Mão, Tân Dậu thì hôn nhân của bạn sẽ rất tốt đẹp. Trái lại, việc làm ăn buôn bán lại không thuận lợi như mong đợi. Mọi thứ liên quan đến tiền bạc chỉ ở mức vừa phải chứ không có dư dả, giàu sang.

Với các tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ gặp khó khăn. Những tuổi này không hợp với Giáp Thân kể cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Ất Sửu
Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Ất Sửu

Lời kết

Như vậy tử vi tuổi Giáp Thân 2004 có khá nhiều điểm đặc biệt. Luận giải cho thấy người này rất thông minh, nhạy bén và tài giỏi. Tuy nhiên, đường tình duyên và tài lộc có tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào họ chọn người đồng hành cùng mình. Chúc cuộc sống của Giáp Thân luôn may mắn và chọn được đường đi đúng đắn nhất cho mình.

Phụ huynh gặp khó khăn cân bằng công việc và dạy con chương trình mới. Hãy để dịch vụ gia sư của chúng tôi giúp bạn giảm bớt áp lực, cung cấp kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ con bạn học tập hiệu quả.

Viết một bình luận