Theo tử vi tuổi Mậu Dần thì người tuổi này thích ăn diện, thích sự tự do

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 có gì đặc biệt?

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Theo tử vi tuổi Mậu Dần 1998 thì những người này thuộc mệnh Thổ. Họ có cuộc sống không quá hạnh phúc và đầy đủ khi con nhỏ. Nhưng càng về sau thì lại trọn vẹn và có nhiều niềm vui hơn. Nếu bạn muốn hiểu hơn về người thuộc tuổi này có gì đặc biệt thì nên tham khảo bài viết sau. Mtrend sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998  về cuộc sống

Tuổi thơ của Mậu Dần khá vui vẻ và hạnh phúc về tình cảm. Tuy nhiên điều này vô cùng đáng quý khi hoàn cảnh của họ thật sự không đầy đủ vật chất và tiện nghi. Nếu muốn có một cuộc sống tốt hơn, tiền bạc rủng rỉnh thì phải ngoài 30 tuổi. Độ tuổi này là khi người ta đã thật sự trưởng thành và có trong tay sự nghiệp.

Như vậy tiền vận người này phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Cuộc sống cũng như sự nghiệp không ổn định khiến họ có tâm trạng chán chường và mệt mỏi. Mỗi ngày họ phải lo toan khá nhiều thứ, thậm chí có nhiều người phải đi làm ăn xa.

Tuy nhiên, đến trung vận thì họ lại gặp được cơ hội lớn về công việc. Một số người có cơ may gặp được quý nhân giúp đỡ để gây dựng sự nghiệp riêng. Từ đó cuộc sống mới bớt đi phần nào gánh nặng về tiền bạc.

Do đó, người Mậu Dần 1998 không được hưởng một cuộc sống quá tốt đẹp. Thay vào đó là mọi thứ chỉ ở mức trung bình. Phải lo toan nhiều nên người tuổi này không có nhiều người thọ lâu. Thông thường trong khoảng từ 56 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở phúc phần thì có thể gia tăng nhưng sẽ giảm kỷ nếu làm việc gian ác.

Người Mậu Dần 1998 không được hưởng một cuộc sống quá tốt đẹp mà mọi thứ chỉ ở mức trung bình
Người Mậu Dần 1998 không được hưởng một cuộc sống quá tốt đẹp mà mọi thứ chỉ ở mức trung bình

Đường tình duyên của tuổi Mậu Dần

Vấn đề tình duyên của người tuổi Mậu Dần 1998 khá khó khăn. Người ta thường ví như ngọn thủy triều lên xuống hoặc sóng gió ba đào. Bạn không thể nào nắm chắc được rằng mình sẽ đi được cùng đối phương bao xa. Bởi vì mọi thứ không sâu nặng đủ để khẳng định được điều đó. Tình duyên của người Mậu Dần chia làm 3 nhóm:

Người sinh vào tháng 4, 9 Âm lịch phải thay đổi 3 lần về tình duyên. Tức là bạn phải trải qua ít nhất 3 mối tình chính thức mới có kết quả và hạnh phúc.

Người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên. Khi yêu bạn phải chịu khá nhiều đau khổ mới có được hạnh phúc.

Người sinh tháng 3, 6, 7, 11 Âm lịch khá hạnh phúc trong tình yêu và chỉ yêu 1 người. Hôn nhân không phải trải qua quá nhiều sóng gió.

Mỗi tháng sinh sẽ mang theo một vận mệnh khác nhau do đó bạn cần dựa trên điều này mới biết được đường tình của mình ra sao. Do đó, không nên so sánh với những người cùng năm nhưng khác tháng.

Xem thêm >> Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 chi tiết và chính xác nhất

Đường công danh, gia đạo

Gia đạo của người Mậu Dần có khá nhiều sóng gió, thường nghi kỵ lẫn nhau. Khi về hậu vận mới có nhiều sự thay đổi tốt hơn. Con cái ngoan ngoãn, vợ chồng thuận hòa và ngập tràn tiếng cười.

Một số người sẽ có công danh nhưng không thể lên cao mà chỉ thuộc hạng trung. Nếu không theo đuổi công danh thì sẽ có nhiều cơ hội trong việc buôn bán, giao thương. Từ tuổi 30 trở đi thì tiền bạc ngày càng nhiều hơn. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn sẽ đầy đủ tiện nghi và sung túc hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn còn có thể gặp phải nhiều vận hạn và sự gian nan trong cuộc sống. Theo đó mà sự nghiệp vẫn chưa hoàn toàn biết trước là thành bại. Phải đến tuổi 40 thì mới có phần chắc chắn và bền vững hơn. Vì vậy bạn không nên quá chủ quan khi bắt đầu đạt được một thành công nhỏ nào đó.

Một số người Mậu Dần sẽ có công danh nhưng không thể lên cao mà chỉ thuộc hạng trung
Một số người Mậu Dần sẽ có công danh nhưng không thể lên cao mà chỉ thuộc hạng trung

Vận hạn cuộc đời

Người tuổi này có tính độc lập, tự lập khá cao. Cho nên từ nhỏ họ đã không muốn nhờ cậy người thân, thậm chí gặp khó khăn cũng tự mình gánh vác. Đặc biệt, có người còn tự tay mình xây dựng nên sự nghiệp riêng mà không cần ai giúp đỡ.

Tuy nhiên, vẫn có những người Mậu Dần lại không có sự kiên trì đến cùng. Họ thường cả thèm chóng chán với mọi thứ. Điều này khiến công việc hay bị bỏ dở giữa chừng. Nên đa số đều chỉ xôi hỏng bỏng không mà không đến nơi đến chốn.

Các tuổi hợp

Theo tử vi tuổi Mậu Dần 1998 thì người tuổi này thích ăn diện, thích sự tự do. Đặc biệt hào phóng và xởi lởi với mọi người. Họ không thích phải sống trong sự gò bó, gò bó từ gia đình. Đôi khi họ còn bị người khác cho rằng lập dị hoặc khác người.

Bạn có thể kết bạn với tuổi Tân Tỵ hoặc Đinh Sửu. Mặc dù thích hợp làm bạn nhưng nếu lấy các tuổi Hợi, Dần, Tỵ thì bạn có thể hạnh phúc mà cũng có thể bất hạnh. Bởi vì tuổi hợp nhưng nếu lấy về thì không chắc chắn sẽ không đấu khẩu.

Theo tử vi tuổi Mậu Dần thì người tuổi này thích ăn diện, thích sự tự do
Theo tử vi tuổi Mậu Dần thì người tuổi này thích ăn diện, thích sự tự do

Tóm lại tử vi tuổi Mậu Dần 1998 có tiền vận không tốt. Tuy cho tới trung vận cũng không bớt lo âu buồn tủi nhưng hậu vận lại được an nhàn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về tổng quan cuộc đời của Mậu Dần.

 

 

Leave a Comment