Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Vắng T.O.P, các thành viên Big Bang rục rịch chuẩn bị hoạt động solo

Vắng T.O.P, các thành viên Big Bang rục rịch chuẩn bị hoạt động solo

Công ty quản lý YG Entertainment đã xác nhận G-Dragon và Taeyang sẽ ra mắt album solo và concert solo vào giữa năm 2017, bên cạnh đó, Daesung cũng sẽ có một Solo Dome Tour tại Nhật Bản.

Trong khi fan hâm mộ của Big Bang chưa kịp buồn vì tháng 2 này TOP sẽ nhập ngũ, thì YG đã chính thức đưa ra thông tin “an ủi”  về việc G-Dragon và Taeyang sẽ tiếp tục comeback với vai trò nghệ sĩ solo trong nửa cuối năm 2017. Bên cạnh đó, thành viên Daesung cũng đã xác nhận sẽ có một Solo Dome Tour tại Nhật Bản.

Vắng T.O.P, các thành viên Big Bang rục rịch chuẩn bị hoạt động solo

G – Dragon, Taeyang và Daesung là ba thành viên đang chuẩn bị kế hoạch solo

Trong khi album solo tiếp theo của trưởng nhóm G – Dragon đang trong quá trình chuẩn bị thì các V.I.P tiếp tục đón nhận một tin vui khác, đó là thành viên Taeyang cũng được báo chí tiết lộ là sẽ comeback trong đầu năm nay. Bên cạnh đó, không chỉ ra mắt album mà cả hai còn đang dự tính cho concert riêng của mình.

Trước thông tin này, YG Entertainment đã lên tiếng rằng: “Cả G-Dragon và Taeyang đều đang chuẩn bị cho sự trở lại của các cậu ấy. Tuy nhiên, thời gian chính xác vẫn chưa được ấn định”. Cũng theo thông tin từ phía YG, họ không thể đưa ra một ngày cụ thể cho việc comeback của hai thành viên Big Bang, vì “làm việc dưới áp lực phải ra mắt trong một ngày ấn định cụ thể không phải là phong cách của YG”.

Big Bang vừa kết thúc quá trình quảng bá cho full album “MADE”. Vào tháng 2 tới đây, T.O.P sẽ lên đường nhập ngũ. Sau đó, Big Bang sẽ vắng bóng trong thời gian dài với đội hình đầy đủ. Dự định năm 2018 cả Taeyang và G-Dragon cũng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tiếp đó là hai thành viên nhỏ tuổi nhất Daesung và Seungri. Ít nhất 5 năm nữa các thành viên mới lại comeback đầy đủ trên sân khấu. Do đó, dường như trong năm 2017, bố Yang sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên.

Xem thêm:  Những kẻ ngoại đạo thành công nhất Vpop

Năm chàng trai của Big Bang đều có sự nghiệp solo nổi bật, không những vậy, họ còn lấn sân qua các lĩnh vực khác như kinh doanh, nghệ thuật, thời trang. Đặc biệt, trưởng nhóm G-Dragon là một trong những biểu tượng văn hoá của Hàn Quốc.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )