Vì sao bà con nông dân thường thu hoạch đỗ đen hoặc đỗ xanh khi quả chín khô?

Vì sao bà con nông dân thường thu hoạch đỗ đen hoặc đỗ xanh khi quả chín khô?

0 bình luận về “Vì sao bà con nông dân thường thu hoạch đỗ đen hoặc đỗ xanh khi quả chín khô?”

  1.  Đỗ đen và đỗ xanh thuộc nhóm quả khô nẻ, khi chín thì vỏ quả có khả năng tự tách ra cho hạt rơi ra ngoài. Vì vậy bà con nông dân thường thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín

    Giải thích các bước giải:

    Dựa vào đặc điểm của vỏ, người ta có thể phân chia quả 

    Bình luận

Viết một bình luận