vì sao chúng ta không nên đồ ăn sống hoặc chưa chín kĩ ?

vì sao chúng ta không nên đồ ăn sống hoặc chưa chín kĩ ?

0 bình luận về “vì sao chúng ta không nên đồ ăn sống hoặc chưa chín kĩ ?”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     đồ ăn sống chứa rất nhiều vi khuẩn , một số loại giun ,….

    -> có thể gây bệnh cho người ăn

    đồ ăn chín đa phần đã diệt hết vi khuẩn có hại, an toàn hơn cho  việc làm thực phẩm

    Bình luận
  2. Đáp án:

    – Thức ăn sống chưa nấu chín sẽ chứa nhiều chất độc, nhiều vi khuẩn và giun sán trong thức ăn nếu ăn vào gây đau bụng, ngộ đọc thực phẩm. Vì vậy nên ăn đồ ăn chín chế biến kĩ.

    Bình luận

Viết một bình luận