Vì sao khi muống gây mốc trắng, người ta chỉ cần để rơm hoặc bánh mì ở nhiệt đọ trong phòng và phải thêm ít nước?

Vì sao khi muống gây mốc trắng, người ta chỉ cần để rơm hoặc bánh mì ở nhiệt đọ trong phòng và phải thêm ít nước?

0 bình luận về “Vì sao khi muống gây mốc trắng, người ta chỉ cần để rơm hoặc bánh mì ở nhiệt đọ trong phòng và phải thêm ít nước?”

  1. Đáp án:

    – Nấm mốc trắng khá dể phát triển, thường ở những nơi ẩm ướt; vì vậy để bánh mì hay rơm rạ sẽ thấm độ ẩm, giảm tốc độ phát triển của nấm mốc

    `Go od luck!`

     

    Bình luận
  2. – Mốc trắng là loại nấm mốc dễ phát triển, có thể mọc ở nhiều noi như vật dụng, trên đồ ăn, thức uống. 

    – Nấm mốc là loài ưa ẩm, do đó nếu cho ít nước vào trên bánh mì hay rơm rạ nấm mốc đã có thể phát triển được.

    Bình luận

Viết một bình luận