Vì sao khi muống gây mốc trắng, người ta chỉ cần để rơm hoặc bánh mì ở nhiệt đọ trong phòng và phải thêm ít nước?
Vì sao khi muống gây mốc trắng, người ta chỉ cần để rơm hoặc bánh mì ở nhiệt đọ trong phòng và phải thêm ít nước?
By Adalynn
By Adalynn
Vì sao khi muống gây mốc trắng, người ta chỉ cần để rơm hoặc bánh mì ở nhiệt đọ trong phòng và phải thêm ít nước?
Đáp án:
– Nấm mốc trắng khá dể phát triển, thường ở những nơi ẩm ướt; vì vậy để bánh mì hay rơm rạ sẽ thấm độ ẩm, giảm tốc độ phát triển của nấm mốc
`Go od luck!`
– Mốc trắng là loại nấm mốc dễ phát triển, có thể mọc ở nhiều noi như vật dụng, trên đồ ăn, thức uống.
– Nấm mốc là loài ưa ẩm, do đó nếu cho ít nước vào trên bánh mì hay rơm rạ nấm mốc đã có thể phát triển được.