vì sao khi nhai kĩ cơm ta sẽ thấy có vị ngọt 29/11/2021 Bởi Cora vì sao khi nhai kĩ cơm ta sẽ thấy có vị ngọt
Đáp án: Cơm chứa một lượng lớn tinh bột, khi ăn cơm trong tuyến nước bọt của người có các enzim amylaza, mantaza. Khi nhai kỹ cơm trong nước bọt sẽ xảy ra sự thủy phân một phần tinh bột thành mantozơ và glucozơ nên có vị ngọt amilaza ß-amilaza Mantanza Tinh bột → Detrin → Mantozo → Glucozo Bình luận
Đáp án: Khi nhai kỹ cơm trong nước bọt sẽ xảy ra sự thủy phân một phần tinh bột thành mantozơ và glucozơ nên có vị ngọt amilaza ß-amilaza Mantanza Tinh bột → Detrin → Mantozo → Glucozo Bình luận
Đáp án:
Cơm chứa một lượng lớn tinh bột, khi ăn cơm trong tuyến nước bọt của người có các enzim amylaza, mantaza.
Khi nhai kỹ cơm trong nước bọt sẽ xảy ra sự thủy phân một phần tinh bột thành mantozơ và glucozơ nên có vị ngọt
amilaza ß-amilaza Mantanza
Tinh bột → Detrin → Mantozo → Glucozo
Đáp án:
Khi nhai kỹ cơm trong nước bọt sẽ xảy ra sự thủy phân một phần tinh bột thành mantozơ và glucozơ nên có vị ngọt
amilaza ß-amilaza Mantanza
Tinh bột → Detrin → Mantozo → Glucozo