Vì sao khoai lang sau khi rỡ và nuộc ngay ăn rất bở Nhưng sau khi để một tháng khoai hết bở và chuyển sang ngọt?

Vì sao khoai lang sau khi rỡ và nuộc ngay ăn rất bở Nhưng sau khi để một tháng khoai hết bở và chuyển sang ngọt?

0 bình luận về “Vì sao khoai lang sau khi rỡ và nuộc ngay ăn rất bở Nhưng sau khi để một tháng khoai hết bở và chuyển sang ngọt?”

  1. vì sau khi dỡ và luộc ngay thì lượng nước trong  khoai còn nhiều nên khoai bở. Sau một tháng lượng nước giảm đi cho nên khoai ngọt hơn

    Bình luận
  2. Vì sau khi dỡ và luộc ngay thì lượng nước trong khoai sẽ còn nhiều nên khoai mềm dễ bỡ rất khó ăn .Nên để khoai lang một tháng thì lượng nước trong khoai lang sẽ giảm đi nên khoại sẽ ngon và ngọt hơn 

    Bình luận

Viết một bình luận