Vì sao không nên ăn quá mặn, quá chua, quá nhiều chất tạo sỏi?

Vì sao không nên ăn quá mặn, quá chua, quá nhiều chất tạo sỏi?

0 bình luận về “Vì sao không nên ăn quá mặn, quá chua, quá nhiều chất tạo sỏi?”

  1. VÌ sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh huyết áp;có thể dẫn tới sỏi thận;gây hại cho thận vì phải làm việc quá mức lọc chất thải

    Bình luận
  2. – Ăn quá nhiều protein sẽ ảnh hưởng đến thận của chúng ta 

    – Tuy nó rất cần thiết nhưng ăn quá nhiều sẽ rất có hại cho cơ thể con người và hệ bài tiết .

     

    Bình luận

Viết một bình luận