Vì sao nên đun sulooi thức ăn còn dư trước khi lưu giữ trong tủ lạnh

By Vivian

Vì sao nên đun sulooi thức ăn còn dư trước khi lưu giữ trong tủ lạnh

0 bình luận về “Vì sao nên đun sulooi thức ăn còn dư trước khi lưu giữ trong tủ lạnh”

  1. Đáp án:

     Ở điều kiện nhiệt độ cao , vi sinh vật bị tiêu diệt . Ở điều kiện nhiệt độ thấp chỉ làm cho vi sinh vật sinh sản phát triển chậm => Làm như vậy để hạn chế tối đa sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật trên thức ăn

     

    Trả lời
  2. Đáp án:

    Sau khi ăn, các thức ăn thừa đã nhiễm khuẩn, do đó trước khi cho vào tủ lạnh cất giữ cần đun sôi lại để diệt khuẩn. Có như vậy mới hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và giữ thức ăn được lâu hơn và tốt hơn.

    hk tốt nha 🙂 

    Trả lời

Viết một bình luận