Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đen trước khi quả chín khô
Người ta có cách j để bảo quản và chế biến các loại quả thịt
Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đen trước khi quả chín khô
Người ta có cách j để bảo quản và chế biến các loại quả thịt
Đáp án:
1/Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.
2/Có nhiều cách để bảo quản và chế biến các loại quả, thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô. Đóng hộp, ép lấy nước , chế tinh dầu,…
Câu 1
Vì nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.
Câu 2
Cách cách để bảo quản và chế biến các loại quả thịt là: rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu …