Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đen trước khi quả chín khô Người ta có cách j để bảo quản và chế biến các loại quả thịt

Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đen trước khi quả chín khô
Người ta có cách j để bảo quản và chế biến các loại quả thịt

0 bình luận về “Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đen trước khi quả chín khô Người ta có cách j để bảo quản và chế biến các loại quả thịt”

  1. Đáp án:

    1/Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

    2/Có nhiều cách để bảo quản và chế biến các loại quả, thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô. Đóng hộp, ép lấy nước , chế tinh dầu,…

    Bình luận
  2. Câu 1

    Vì nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

    Câu 2

    Cách cách để bảo quản và chế biến các loại quả thịt là: rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu …

    Bình luận

Viết một bình luận