Vì sao phải chế biến thực phẩm? Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

Vì sao phải chế biến thực phẩm? Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

0 bình luận về “Vì sao phải chế biến thực phẩm? Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt”

  1. thực phẩm cần phải được chế biến để tạo nên những món ăn thơm ngon, đậm đà dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị, và đảm bảo an toàn khi sử dụng và bảo quản.

    Các phương pháp chế biễn thực phẩm

    -Sử dụng nhiệt:

    +luộc

    +nấu

    +kho

    +hấp

    +nướng

    +rán

    +rang

    +xào

    -Không sử dụng nhiệt:

    +trộn dầu giấm

    +trộn hỗn hợp

    +muối chua

    Bình luận
  2. Thực phẩm cần phải được chế biến để tạo nên những món ăn thơm ngon, đậm đà dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị, và đảm bảo an toàn khi sử dụng và bảo quản.

    Phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt :

    +) trộn dầu giấm

    +)trộn hỗn hợp

    +)muối chua

    Bình luận

Viết một bình luận