Vì sao phải ướp thịt bò với dứa ?
Thanks vì câu trả lời nha ❤
0 bình luận về “Vì sao phải ướp thịt bò với dứa ? Thanks vì câu trả lời nha ❤”
Dứa có chứa bromelin là enzim có tác dụng thủy phân prôtêin thành các axit amin có tác dụng tốt trong tiêu hóa. Chúng có tác dụng giống pepsin của dạ dày hoăc trypsin của dịch tụy. Vì vậy khi xào thịt bò với dứa sẽ giúp cho thịt được mềm hơn.
Đáp án: Vì do chất emzym có thể chuyển hóa chất protein thành chất axit amin rất tốt cho cơ thể và vì dứa có chất chua và dứa thuộc nhóm Vitamin C tác động lên miếng thịt bò nên khi ướp với dứa sẽ làm cho thịt bò mềm và ngon hơn khi ướp cùng với thịt bò Cái này mình không hề sao chép luôn!
Dứa có chứa bromelin là enzim có tác dụng thủy phân prôtêin thành các axit amin có tác dụng tốt trong tiêu hóa. Chúng có tác dụng giống pepsin của dạ dày hoăc trypsin của dịch tụy. Vì vậy khi xào thịt bò với dứa sẽ giúp cho thịt được mềm hơn.
Đáp án: Vì do chất emzym có thể chuyển hóa chất protein thành chất axit amin rất tốt cho cơ thể và vì dứa có chất chua và dứa thuộc nhóm Vitamin C tác động lên miếng thịt bò nên khi ướp với dứa sẽ làm cho thịt bò mềm và ngon hơn khi ướp cùng với thịt bò Cái này mình không hề sao chép luôn!
Giải thích các bước giải: