vì sao rau rền đỏ có màu đỏ mà khi luộc chín lại có màu xanh

vì sao rau rền đỏ có màu đỏ mà khi luộc chín lại có màu xanh

0 bình luận về “vì sao rau rền đỏ có màu đỏ mà khi luộc chín lại có màu xanh”

  1.   Rau rền đỏ có màu đỏ mà khi luộc chín lại có màu xanh vì : Khác với chất diệp lục, antocyan rất dễ bị hoà tan trong nước nóng.khi luộc, chất antocyan sẽ tan dần và lá cây chuyển từ đỏ thành xanh. 

    Bình luận
  2.  vì : Khác với chất diệp lục, antocyan rất dễ bị hoà tan trong nước nóng.khi luộc, chất antocyan sẽ tan dần và lá cây chuyển từ đỏ thành xanh. 

     

    Bình luận

Viết một bình luận