Vì sao sản phẩm lên men lactic (sữa chua, dưa chua,…) lại giữ được lâu hơn? ( giải thích thuyết phục nhất ạ )

Vì sao sản phẩm lên men lactic (sữa chua, dưa chua,…) lại giữ được lâu hơn?
( giải thích thuyết phục nhất ạ )

0 bình luận về “Vì sao sản phẩm lên men lactic (sữa chua, dưa chua,…) lại giữ được lâu hơn? ( giải thích thuyết phục nhất ạ )”

  1. Đáp án:

     Là quá trình chuyển hóa kị khí đường tạo thành axit lactic

    Glucozo ở điều kiện vi khuẩn lactic đồng hình sẽ tạo ra axit lactic

    Giải thích các bước giải:

     

    Bình luận
  2. Đáp án:  

    Vì trong những sản phẩm đó có chứa vi khuẩn lactic mà những vi khuẩn đó có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn nên những sản phẩm như sữa chua, dưa chua… sẽ giúp chúng giữ được lâu hơn.

     

     

    Bình luận

Viết một bình luận