Vì sao trong sữa chua hầu như không có vi khuẩn kí sinh gây bệnh? Trong sữa chua có pH thấp (acid) các vi sinh vật có hại trong sữa không sống được t

Vì sao trong sữa chua hầu như không có vi khuẩn kí sinh gây bệnh?
Trong sữa chua có pH thấp (acid) các vi sinh vật có hại trong sữa không sống được trong môi trường pH thấp nên trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh.

0 bình luận về “Vì sao trong sữa chua hầu như không có vi khuẩn kí sinh gây bệnh? Trong sữa chua có pH thấp (acid) các vi sinh vật có hại trong sữa không sống được t”

  1. Trong sữa chua có pH thấp (acid) các vi sinh vật có hại trong sữa không sống được trong môi trường pH thấp nên trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh

     

    Bình luận
  2. Đáp án:

    Trong sữa chua có pH thấp (axit) các vi sinh vật có hại trong sữa không sống được trong môi trường pH thấp nên trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh.

    Giải thích các bước giải:

     

    Bình luận

Viết một bình luận